Mật thốt nốt sệt (Palmania) - 400g

110.000₫
( Còn 5 sản phẩm )

Mã SKU: 26-MTNS-400G

Thương hiệu: Công ty CP PALMANIA

Khối lượng: 445.0 (gr)

Số lượng:

Bản tin tháng này Hướng dẫn

•  Sạp Chàng Sen trân trọng giới thiệu  •

Thương hiệu: PALMANIA
Xuất xứ thương hiệu: Việt Nam
Nơi sản xuất: đặc sản nổi tiếng vùng Bảy Núi, An Giang
HSD: 02 năm kể từ NSX
NSX: In trên bao bì

■ QUY CÁCH:
01 Hũ nhựa PET 400g

■ THÀNH PHẦN:
100% mật hoa thốt nốt

■ CÔNG DỤNG:
Mật thốt nốt bột Palmania rất tiện lợi khi sử dụng, có thể dùng thay đường cát theo tỉ lệ 1:1. Dùng để kho thịt, cá, nấu chè, làm bánh hay pha nước uống rất thơm ngon.

■ ĐẶC ĐIỂM:
–  Mật thốt nốt là đặc sản nổi tiếng của vùng Bảy Núi, An Giang với hương vị thơm ngon đặc trưng và có vị ngọt thanh dễ chịu. Mật thốt nốt được làm từ nước (nhựa) hoa của cây thốt nốt.
–  Mật thốt nốt bột Palmania là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, nguyên chất và đặc biệt thơm ngon. Chứa rất nhiều khoáng chất và các vitamin nhóm B bao gồm vitamin B12 cùng với chỉ số đường huyết thấp, mật thốt nốt là thực phẩm mang tính kiềm và được xem là một trong những chất tạo ngọt tự nhiên chứa nhiều dưỡng chất nhất cho sức khỏe.
–  Cây thốt nốt mọc tự nhiên phải mất ít nhất 30 năm mới có thể thu hoạch được nước hoa để nấu mật. Mật thốt nốt Palmania được làm từ 100% nguyên liệu tự nhiên và tuân theo nguyên tắc sản xuất bền vững.
–  Mật thốt nốt bột Palmania vinh dự là sản phẩm mật thốt nốt bột đầu tiên của Việt Nam đạt được chứng nhận 2 sao Great Taste Awards.

■ BẢO QUẢN:
Giữ mát, nơi khô ráo và tránh nắng trực tiếp

■ KÍCH THƯỚC:
8,5x8x8cm - Cân nặng: 440g

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: