Nến thơm sáp đậu nành (Đom Đóm) - Warm & fuzzy, 95g

165.000₫
( Hết hàng )

Mã SKU: KG-DD-NTSDN-WF-95G

Nguồn gốc: Đom Đóm Candle

Khối lượng: 245.0 (gr)

• Sạp Chàng Sen trân trọng giới thiệu • Thương hiệu: Đom Đóm Candle Xuất xứ thương hiệu: Việt Nam Nơi sản xuất: Việt Nam ■ QUY CÁCH: Hũ thuỷ tinh nắp nhựa 95g ■ THÀNH PHẦN: Sáp đậu nành, hương liệu, bấc cotton. ■ CÔNG DỤNG: ...
Số lượng:

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

•  Sạp Chàng Sen trân trọng giới thiệu  •

Thương hiệu: Đom Đóm Candle
Xuất xứ thương hiệu: Việt Nam
Nơi sản xuất: Việt Nam

■ QUY CÁCH:
Hũ thuỷ tinh nắp nhựa 95g

■ THÀNH PHẦN:
Sáp đậu nành, hương liệu, bấc cotton.

■ CÔNG DỤNG:
•     Nến thơm của Đom Đóm Candle hướng tới việc tạo ra mùi hương mới mẻ cho không gian sống của bạn.
•     Ngoài việc tự tặng cho bản thân một hũ nến, Đom Đóm Candle cũng là một món quà linh hoạt, phù hợp với nhiều đối tượng có sở thích, lối sống và lứa tuổi khác nhau.

■ MÔ TẢ MÙI HƯƠNG:
Sự phối trộn của chút gia vị ấm; ngọt ngào của vanilla, đậu tonka và dừa; sự dày dặn từ gỗ đàn hương, hổ phách và bơ cacao; hương nhài êm mát.

■ HẠN SỬ DỤNG:
Bạn nên sử dụng nến thơm tốt nhất trong vòng 2 năm kể từ ngày sản xuất. Sau thời hạn trên, nếu được bảo quản đúng cách, nến vẫn có thể cháy bình thường, tuy nhiên hiệu quả mùi hương sẽ không còn được tối ưu.

■ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG & BẢO QUẢN CỦA NHÀ SẢN XUẤT:
(1) Trước khi đốt nến:
- Trước mỗi lần đốt, chỉnh thằng bấc nến rồi cắt bấc ngắn khoảng 0.4-0.6cm. Bấc quá dài và cong khiến ngọn lửa cao, bập bùng, nhiều muội, nến cháy không đều và có thể gây các rủi ro khác. Bấc quá ngắn khiến ngọn lửa lụi dần và tự tắt.
- Cắt bấc nến bằng dụng cụ cắt bấc chuyên dụng, bằng kéo hoặc bằng dụng cụ bấm móng tay.
- Luôn luôn đặt nến trên các bề mặt làm bằng chất liệu chịu nhiệt và không bắt lửa.
- Kiểm tra và loại bỏ các dị vật trên bề mặt nến như mẩu bấc rụng, mảnh diêm v..v. Không trang trí thêm bề mặt nến bằng các loại hoa lá khô hoặc các vật trang trí khác.

(2) Trong khi đốt nến:
- Luôn đặt nến đang cháy ở trong tầm quan sát.
- Không đặt nến đang cháy bên cạnh hoặc trên những chất liệu dễ cháy.
- Đặt nến trong phòng thoáng khí, nhưng tránh khỏi luồng gió trực tiếp. Đặt nến ở nơi có gió thổi khiến nến cháy không ổn định, tốc độ cháy nhanh và giảm tỏa hương.
- Lần đốt đầu tiên, hãy cho phép nến cháy đủ lâu để toàn bộ bề mặt sáp tan hết.
- Đốt nến liên tục mỗi lần không quá 4h, tránh cho hũ thủy tinh quá nóng gây bể vỡ.
- Cho phép nến nguội lại giữa các lần đốt, khoảng tối thiểu 2h.
- Đặt nến cách xa tầm hoạt động của trẻ em và thú cưng.
- Cốc nến và sáp nến sẽ trở nên rất nóng khi cháy, chỉ chạm vào và di chuyển cốc nến khi nến đã nguội hoàn toàn.
- Nếu ngọn lửa quá lớn, bập bùng liên tục hoặc tỏa nhiều khói, nến đang cháy không đúng cách. Hãy dập nến, đợi nguội, cắt lại bấc và sử dụng.

(3) Dập nến, bảo quản nến sau khi sử dụng:
- Dập nến khi không ở trong phòng hoặc khi đi ngủ. Đảm bảo ngọn lửa tắt hoàn toàn và bấc không còn đỏ.
- Nên dập nến bằng dụng cụ chuyên dụng hoặc thổi nến. Không dùng nước để dập nến tránh sáp nóng bắn hoặc gây thay đổi nhiệt đột ngột gây vỡ cốc.
- Không sử dụng nắp đậy hũ nến để dập lửa, các loại nắp hiện tại của chúng tôi không chịu được nhiệt độ cao và có thể bị bắt lửa.
- Ngừng sử dụng nến khi còn lại 1cm sáp dưới đáy cốc để tránh cốc trở nên quá nóng gây bể vỡ.
- Khi không sử dụng trong thời gian dài, hũ nến nên được đóng nắp và bảo quản ở nhiệt độ 20-26 độ C. Ở nhiệt độ cao, bề mặt nến mềm và có thể xuất hiện một vài giọt dầu. Ở nhiệt độ thấp, sáp có thể co lại và tách khỏi hũ thủy tinh.

■ CÁC VẤN ĐỀ CÓ THỂ XẢY RA VÀ CÁCH KHẮC PHỤC:
Nến tự tắt sau khi đốt được một khoảng thời gian: Điều này xảy ra do bấc quá ngắn, khi sáp chảy hết bấc sẽ bị chìm và ngọn lửa bị dập. Khi gặp trường hợp này, bạn nên dùng máy sấy hơ chảy bề mặt sáp và đổ lớp sáp này đi sao cho bấc nổi lên khỏi mặt sáp.

 Ngọn lửa liên tục bập bùng, ngọn lửa rất lớn, khói có muội đen:
•        Bấc quá dài. Bạn nên cắt bấc còn 0.3-0.6cm trước mỗi lần đốt nến.
- Ngọn nến được để ở nơi có gió. Bạn nên để nến ở phòng thoáng khí nhưng nên tránh đặt nến ở nơi có luồng gió, ảnh hưởng đến chất lượng đốt.
- Ngọn nến đã được đốt quá lâu. Ngọn nến được đốt quá lâu khiến muội than tích tụ ở đầu bấc làm ảnh hưởng tới ngọn lửa. Hãy đốt nến tối đa 4h, sau đó dập nến, cho nến nghỉ đủ thời gian và cắt bấc trước lượt đốt tiếp theo.
- Một số loại bấc có chất lượng đốt không ổn định, tùy lượt đốt sẽ gặp phải những phần tạo ra ngọn lửa không đều. Trong trường hợp này, ngừng đốt nến, đợi nguội, cắt bấc và đốt lại. Nếu tình trạng đó vẫn diễn ra, hãy thông báo với chúng tôi.

 Bề mặt sáp chảy không hoàn toàn:
- Đốt nến lần đầu chưa đủ thời gian. Với nến bé, lần đầu tiên bạn nên đốt tối thiểu 2.5h; với nến lớn, lần đầu tiên bạn nên đốt tối thiểu 3,2h.
- Đốt nến ở nơi có luồng gió. Điều này khiến cho ngọn lửa không ổn định, nến cháy không đều. Sau khi cháy một thời gian, bấc có thể bị nghiêng gây ra hiện tượng một phía không cháy tới. Bạn nên di chuyển nến vào vị trí không có luồng gió.
- Nến của chúng tôi được kiểm tra ở điều kiện 20 độ C. Đốt nến ở môi trường nhiệt độ quá thấp có thể khiến cho nến không cháy được toàn bộ ra đến thành cốc.
- Cách khắc phục: Dùng máy sấy hơ chảy đều bề mặt sáp hoặc bọc giấy nhôm nướng bánh bên ngoài cây nến giúp tản nhiệt đều hơn ra thành nến. Đốt nến tới khi đạt được bề mặt chảy đều.
Nguồn: Đom Đóm Candle

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: