Xông Tắm Thảo Dược (Vietherb) - 45gr x 4 Túi Lọc

80.000₫
( Còn 10 sản phẩm )

Mã SKU: 10-XTTD

Nguồn gốc: Viet Herb

Khối lượng: 150.0

Là bài thuốc cổ truyền kết hợp 9 cây thuốc Nam sở hữu các dược tính đáng quý gồm kháng khuẩn, giải cảm, thư giản và dưỡng thể. Phương pháp xông hoặc ngâm & giúp dược tính thẩm thấu tốt qua da và đường hô hấp, đặt biệt khi các loại cây thuốc có hà...
Số lượng:

1. Thương hiệu: Viet Herb
2. Xuất xứ: Việt Nam
3. Quy cách: Sản phẩm được đóng gói gồm: 4 túi lọc x 45g/túi lọc
4. Thành phần: Là bài thuốc cổ truyền kết hợp 9 cây thuốc Nam sở hữu các dược tính đáng quý gồm kháng khuẩn, giải cảm, thư giản và dưỡng thể.
5. Công dụng:
- Xông giải cảm, xông thải độc và hồi phục sức khoẻ.
- Giúp làm sạch cơ thể, kháng khuẩn bề mặt da, hương thơm thư giãn.
6. Hướng dẫn sử dụng & bảo quản:
HDSD:

  • - Dùng 1 túi lọc/người để ngâm tắm; 2 túi lọc cho một lượt xông tắm. Sau khi dùng xong, rửa sạch túi lọc rồi đun sôi với khoảng 5-7 lít nước trong 5-7 phút (nếu xông) và 8-10 phút (nếu ngâm tắm).
  • Để ngâm tắm: pha nước thảo dược với lượng nước ấm đủ dùng. Có thể xông mặt trong khoảng 10 phút trước khi pha nước. Sau đó, ngâm bồn trong khoảng 15-20 phút.
  • - Để xông giải cảm: xông ở nơi kín gió, lấy vải trùm kins người cùng nồi nước xông, mở vung nồi thảo dược để bay hơi vào người từ 15-20 phút. Khi đã ra mồ hôi, lau khô để tránh thấm ngược. Tuyệt đối không tắm ngay sau khi xông. Nên ăn thêm cháo nóng có lá tía tô, hành, tiêu sau khi xông. Ngừng xông nếu có biểu hiện tức ngực, choáng váng, bủn rủn.

Lưu ý: Không dùng cho người đã bị cảm sâu (khoảng từ 3 ngày trở lên), người ra nhiều mồ hôi, người đang sốt cao/sốt siêu vi, trẻ em dưới 12 tuổi, phụ nữ đang mang thai, hoặc vừa mới sinh, người cơ thể suy nhược, có tiền sử tim mạch/huyết áp cao, người say rượu hoặc sau khi uống nhiều rượu/đồ có cồn.
Bảo quản:
- Đóng chặt phần khoá zip sau khi dùng, hoặc bảo quản túi lọc thảo dược trong hộp kín.
- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Tránh tiếp xú trực tiếp với ánh nắng mặt trời.
7. Hạn sử dụng: 06 tháng từ NSX

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: