Chào bạn! Sạp ở 98 Mai Anh Tuấn, Hà Nội (mở cửa 9AM-8PM. Nghỉ Chủ nhật hằng tuần) - Hotline Online: 096 9728 642

Mèo hoa cúc (Hiên Vân Ceramics) - màu ngẫu nhiên

1.500.000₫
( Hết hàng )

Mã SKU: KG-33-MHC

Thương hiệu: Hiên Vân Ceramics

Khối lượng: 1396 (gr)

Số lượng:

📍 Xin lưu ý:
–  Sạp sẽ giao màu ngẫu nhiên, sẵn có tại cửa hàng. Nếu bạn có nhu cầu chọn lựa, vui lòng ghi chú hoặc nhắn tin riêng cho Sạp ạ.

•  Sạp Chàng Sen trân trọng giới thiệu  •

Thương hiệu: Hiên Vân Ceramics
Xuất xứ: Việt Nam

■ SỐ LƯỢNG:
01 chiếc

■ QUY CÁCH:
Mèo hoa cúc: Kích thước: C15-D24-R10 (cm)
Số màu men: 08 màu

■ MÔ TẢ:
Mèo là loài vật gần gũi và được con người yêu mến từ hàng ngàn năm nay. Được khắc hoạ trong nhiều nền văn hoá và tôn giáo trên thế giới, loài vật này được nhân cách hoá và trở thành biểu tượng cho các tính cách mà con người trân trọng: điềm tĩnh, cẩn trọng, mềm dẻo và linh hoạt. Ở nhiều quốc gia, mèo còn được gửi gắm niềm tin mang lại điềm lành, sự phú quý và may mắn. Mèo là con giáp đại diện cho năm Quý Mão 2023.

Hoa cúc là loài hoa cao quý trong văn hoá Á Đông, là đề tài bất tận của văn chương nghệ thuật, một loài hoa tượng trưng cho những phẩm chất đẹp đẽ của người quân tử (“Diệp bất ly chi, hoa vô lạc địa”). Xuyên suốt sự hình thành và phát triển gốm Hiên Vân là tinh thần học tập và kế thừa thành tựu của mỹ thuật và gốm cổ Việt Nam. Ở mẫu mèo này, Hiên Vân sử dụng motif hoa cúc dây từ gốm hoa nâu như một sự biết ơn và gợi nhớ về một giai đoạn gốm Việt với những thành tựu riêng biệt.

Trở về quá khứ để kết nối với truyền thống và hiện đại, trở về với hoa lá để gắn kết tâm thức và tự nhiên, Hiên Vân nghiên cứu và kết hợp hình tượng mèo và hoa cúc, thể hiện hài hoà qua các hình khối và đường nét. Tất cả đan xen và ẩn hiện dưới các lớp men tro đặc trưng của Hiên Vân.

Hi vọng, mèo hoa cúc Hiên Vân sẽ là một món quà tặng mang những ý nghĩa tốt đẹp và thay cho lời chúc năm mới 2023 mà bạn dành tặng người thân, bạn bè và đối tác: sự điềm tĩnh và ứng biến trong mọi hoàn cảnh; sự may mắn và sung túc trong đời sống vật chất; sự thanh tao và phong phú của đời sống tinh thần.

■ KÍCH THƯỚC SẢN PHẨM:
24x16x10cm - nặng 1396g

popup

Số lượng:

Tổng tiền: