Bản tin ưu đãi | Sạp Chàng Sen

Bản tin ưu đãi tháng 6 năm 2022.

(và give away ở cuối bản tin)

Để mọi người chủ động được kế hoạch tiêu dùng của mình và không phụ thuộc vào các chương trình sale nhanh. Hàng tháng, các chương trình ưu đãi của Sạp đều sẽ được cập nhật tại đây, và ít khi có thay đổi hay chương trình giảm giá theo ngày đặc biệt. Vậy bạn dành chút thời gian xem nhé ạ.😊

𝑻𝒊𝒏 𝒖̛𝒖 đ𝒂̃𝒊 𝒓𝒊𝒆̂𝒏𝒈 𝒕𝒉𝒂́𝒏𝒈 𝒏𝒂̀𝒚

🐌Tặng một khẩu trang Airphin cùng loại (có van hoặc arigami) khi mua 3 Khẩu trang Airphin người lớn bất kỳ. Màu khẩu trang tặng Sạp sẽ chọn ạ.

🐌 Hà Nội: Miễn phí vận chuyển khi refill từ 4L các sản phẩm chăm sóc nhà cửa của Cô Cà Chua vs Eco care HOẶC khi mua can 4L, 10L của Cô Cà Chua, can 4L Ecocare.

🐌Khi mua mỗi hộp sắn dây Ông Hòa sẽ được tặng một hộp sữa hạt đòng đòng năm vị (100g)

𝑻𝒊𝒏 𝒕𝒉𝒂́𝒏𝒈 𝒏𝒂̀𝒐 𝒄𝒖̃𝒏𝒈 𝒏𝒉𝒂̆́𝒏

🐌Sạp luôn có các sản phẩm thiên nhiên cho giặt giũ, dọn dẹp nhà cửa và chăm sóc cơ thể dưới hình thức refill online hoặc offline ở địa chỉ 98 Mai Anh Tuấn. Giá của các sản phẩm mua đong sẽ mềm hơn mua mới từ 20-40%. Mua đong giúp cũng tiết kiệm chai lọ, bao bì đóng gói hơn, nên rất mong mọi người chọn hình thức này để giảm một chút rác.

🐌Sạp có bán và thu hồi khẩu trang Airphin (dù bạn mua ở đâu) đã qua sử dụng để gửi lại nhà sản xuất tái chế. Bạn dùng xong đừng bỏ đi mà gửi lại Sạp nhé ạ.

🐌Sạp nhận thu hồi chai lọ với các sản phẩm từ Tea House Hanoi, Cô Cà Chua, Ecocare, hũ nến Đom Đóm và hũ gốm rửa mặt nét mộc. Điều kiện nhận thu hồi chỉ là các chai lọ được vệ sinh sạch sẽ cơ bản, Sạp sẽ nhận lại để gửi trả nhà sản xuất để tái sử dụng.

🐌“Voucher San Sẻ” vẫn đang được áp dụng, voucher giảm 20% cho bất kì ai muốn dùng sản phẩm tại Sạp nhưng lại chưa đủ năng lực tài chính. Bạn không cần chứng minh gì chỉ cần muốn dùng và ngỏ lời với Sạp.

🐌Sạp luôn cố gắng để là nơi bán hàng tử tế, chỉn chu nhất có thể. Trong quá trình mua hàng và sử dụng sản phẩm luôn mong nhận được góp ý từ các bạn.

🌼Sạp có website cập nhật tất cả các thông tin sản phẩm bạn có thể ghé tìm hiểu trước: www.sapchangsen.com. Nếu có thể qua mua trực tiếp để tránh việc gói bọc khi không cần thiết và cũng qua chơi với Sạp luôn thì sẽ rất vui ạ.

------

🎁🎁🎁Chưa hết, 𝒕𝒂̣𝒊 𝒑𝒐𝒔𝒕 𝒏𝒂̀𝒚 𝑪𝑶́ 𝑸𝑼𝑨̀ cho cả trẻ em và người nhớn.

🎁𝐁𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝟏: Đọc hết bản tin phía trên, hoặc để đọc sau rồi nhìn sang bước 2.

🎁𝐁𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝟐: Bình luận một số bất kì từ 0-99 và tag hai người bạn rủ đến Sạp 98 Mai Anh Tuấn

🎁𝐁𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝟑: Đợi chờ đến ngày 6/6 Sạp sẽ tổng kết và xem bạn có may mắn không nhé :>

🎁🎁🎁𝐓𝐡𝐚́𝐧𝐠 𝐧𝐚̀𝐲 𝐜𝐨́ 𝟎𝟓 𝐩𝐡𝐚̂̀𝐧 𝐪𝐮𝐚̀:

. 1 can rửa chén mới toanh 𝐂𝐨̂ 𝐂𝐚̀ 𝐂𝐡𝐮𝐚 𝟐𝐋 trị giá 288k/can. dành cho người có bình luận đáng yêu nhất hoặc may mắn trong lần quay số đầu tiên.

. 2 phần quà bao gồm: 1 rửa chén Ecocare 500ml + một phiếu giảm giá 10% cho đơn hàng tháng 6.

. 2 phần quà: Phiếu giảm giá 10% và 1 bàn chải tre cho đơn hàng tháng 6.

Sạp cảm ơn mọi người đã dành thời gian đọc. Chúc mọi người tháng 6 nhiều niềm vui nhé :>

----------------------------------------

𝑺𝑨̣𝑷 𝑪𝑯𝑨̀𝑵𝑮 𝑺𝑬𝑵
𝐇𝐚𝐧𝐨𝐢: 98 Mai Anh Tuấn, Ô Chợ Dừa, Đống Đa
𝐌𝐨̛̉ 𝐜𝐮̛̉𝐚: 9AM - 8PM
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞:
Cửa hàng: 0934 539 854
Đơn hàng Online: 0969 728 642 (Giờ làm việc: 9AM - 5PM từ T2 - T7)

-----------------

𝑮𝒓𝒐𝒖𝒑 𝑸𝒖𝒂́ 𝒍𝒂̀ 𝑺𝒂̣𝒑!: https://bit.ly/3lsC6gP
𝑾𝒆𝒃𝒔𝒊𝒕𝒆: www.sapchangsen.com
𝑰𝒏𝒔𝒕𝒂: @sapchangsen

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: