Sạp ở 98 Mai Anh Tuấn, Hà Nội (mở cửa 9AM-8PM) - Hotline Online: 096 9728 642

Bản tin ưu đãi | Sạp Chàng Sen

Bản tin tháng 3 năm 2023.

Tháng 3 này với dịp ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, Sạp có nhiều chương trình ưu đãi hơn hẳn. Ngoài ra Sạp cũng có những set quà phù hợp để bạn dành tặng chính mình hay những người thương.

𝑪𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒊̀𝒏𝒉 𝒖̛𝒖 đ𝒂̃𝒊 𝒕𝒉𝒂́𝒏𝒈 𝒏𝒂̀𝒚:

🎉 Mua 1 tặng 1: Mua combo 2 chai 530ml mơ má đào + chanh giấy chỉ còn 280.000đ kèm hộp đựng. Chương trình tới ngày 8/3 sẽ kết thúc.

🎉 Miễn phí vận chuyển tại Hà Nội khi mua nước tẩy rửa nguyên can từ 3,8L.️

🎉 Mua 1 tặng 2: Khi mua Sống Đơn Giản 600ml, tặng 1 rửa chén mới toanh 500ml + 1 giặt giũ mới toanh 500ml.

🎉 Giảm 50% với khẩu trang AQBlue

🎉 Các đơn hàng trên 1 triệu Sạp sẽ có tặng thêm quà là 1 chai rửa chén Ecocare 100ml.

🎉 Tặng 1 lược sừng vuông khi mua nếp xưa đong 450g.

🐌 𝐊𝐞̂́𝐭 𝐡𝐨̛̣𝐩 𝐭𝐫𝐨̂̀𝐧𝐠 𝐜𝐚̂𝐲 𝐜𝐮̀𝐧𝐠 𝐇𝐚̣𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐮́𝐜 𝐱𝐚𝐧𝐡

Với chi phí 100.000VNĐ, chúng ta sẽ cùng nhau trồng, chăm sóc và bảo vệ mỗi cây trong vòng 5 năm, đồng thời thực hiện các hoạt động nghiên cứu, đánh giá rừng trồng và hỗ trợ giáo dục khác trong cộng đồng địa phương tại Ninh Thuận.

Số tài khoản: 𝟎𝟓𝟒𝟏𝟎𝟎𝟎𝟑𝟐𝟑𝟑𝟔𝟖

(QUY HO TRO PT CONG DONG SONG BEN VUNG)

Ngân hàng: Vietcombank – Chi nhánh Chương Dương (Hà Nội)

. Cú pháp chuyển khoản: HPX_SCS_SĐT_Tên bạn

🌼Sạp có thêm một không gian mới - trên tầng 2 dành riêng cho đồ thủ công Việt: Đồ gốm, Đồ đan lát, Vải nhuộm tự nhiên. Mọi người qua lên chơi nhé ạ.

𝑻𝒊𝒏 𝒕𝒉𝒂́𝒏𝒈 𝒏𝒂̀𝒐 𝒄𝒖̃𝒏𝒈 𝒏𝒉𝒂̆́𝒏

🐌 Sạp luôn có các sản phẩm thiên nhiên cho giặt giũ, dọn dẹp nhà cửa và chăm sóc cơ thể dưới hình thức refill online hoặc offline. Giá của các sản phẩm mua đong sẽ mềm hơn mua mới từ 20-40%. Mua đong giúp cũng tiết kiệm chai lọ, bao bì đóng gói hơn, nên rất mong mọi người chọn hình thức này để giảm một chút rác.

🐌 Sạp có bán và thu hồi khẩu trang Airphin (dù bạn mua ở đâu) đã qua sử dụng để gửi lại nhà sản xuất tái chế. Bạn dùng xong đừng bỏ đi mà gửi lại Sạp nhé ạ.

🐌 Sạp nhận thu hồi chai lọ với các sản phẩm từ Tea House Hanoi, Cô Cà Chua, Ecocare, hũ nến Đom Đóm và hũ gốm rửa mặt nét mộc. Điều kiện nhận thu hồi chỉ là các chai lọ được vệ sinh sạch sẽ cơ bản, Sạp sẽ nhận lại để gửi trả nhà sản xuất để tái sử dụng.

🐌 “Voucher San Sẻ” vẫn đang được áp dụng, voucher giảm 20% cho bất kì ai muốn dùng sản phẩm tại Sạp nhưng lại chưa đủ năng lực tài chính. Bạn không cần chứng minh gì chỉ cần muốn dùng và ngỏ lời với Sạp.

🌼 Sạp có website cập nhật tất cả các thông tin sản phẩm bạn có thể ghé tìm hiểu trước: www.sapchangsen.com. Nếu có thể qua mua trực tiếp để tránh việc gói bọc khi không cần thiết và cũng qua chơi với Sạp luôn thì sẽ rất vui ạ.

----------------------------------------

𝑺𝑨̣𝑷 𝑪𝑯𝑨̀𝑵𝑮 𝑺𝑬𝑵
𝐇𝐚𝐧𝐨𝐢: 98 Mai Anh Tuấn, Ô Chợ Dừa, Đống Đa
𝐌𝐨̛̉ 𝐜𝐮̛̉𝐚: 9AM - 8PM
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞:
Cửa hàng: 0934 539 854
Đơn hàng Online: 0969 728 642 (Giờ làm việc: 9AM - 5PM từ T2 - T7)

-----------------

𝑮𝒓𝒐𝒖𝒑 𝑸𝒖𝒂́ 𝒍𝒂̀ 𝑺𝒂̣𝒑!: https://bit.ly/3lsC6gP
𝑾𝒆𝒃𝒔𝒊𝒕𝒆: www.sapchangsen.com
𝑰𝒏𝒔𝒕𝒂: @sapchangsen

popup

Số lượng:

Tổng tiền: