bạn ơi, son dưỡng môi Bèo Tấm được KM 50% (còn 30.000đ/thỏi) đến 30/11 đấy ạ

Bản tin ưu đãi | Sạp Chàng Sen

Bản tin ưu đãi tháng 11 năm 2022.

𝑻𝒊𝒏 𝒓𝒊𝒆̂𝒏𝒈 𝒕𝒉𝒂́𝒏𝒈 𝒏𝒂̀𝒚 11.
Tháng này Sạp không có chương trình chiết khấu nào. Sạp xin dành tặng bạn sự tử tế và chỉn chu, từ lúc sản phẩm được làm ra đến khi nó được dùng xong.

- Từ tháng này Sạp sẽ dành 2h mỗi chiều thứ 4 từ 14-16h để Sạp ngồi lại với nhau. Sạp tạm nghỉ bán trong thời gian này.

🐌 𝐊𝐞̂́𝐭 𝐡𝐨̛̣𝐩 𝐭𝐫𝐨̂̀𝐧𝐠 𝐜𝐚̂𝐲 𝐜𝐮̀𝐧𝐠 𝐇𝐚̣𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐮́𝐜 𝐱𝐚𝐧𝐡
Với chi phí 100.000VNĐ, chúng ta sẽ cùng nhau trồng, chăm sóc và bảo vệ mỗi cây trong vòng 5 năm, đồng thời thực hiện các hoạt động nghiên cứu, đánh giá rừng trồng và hỗ trợ giáo dục khác trong cộng đồng địa phương tại Ninh Thuận.
Số tài khoản: 𝟎𝟓𝟒𝟏𝟎𝟎𝟎𝟑𝟐𝟑𝟑𝟔𝟖
(QUY HO TRO PT CONG DONG SONG BEN VUNG)
Ngân hàng: Vietcombank – Chi nhánh Chương Dương (Hà Nội)
. Cú pháp chuyển khoản: HPX_SCS_SĐT_Tên bạn

🌼 Sạp có thêm một không gian mới - trên tầng 2 dành riêng cho đồ thủ công Việt: Đồ gốm, Đồ đan lát, Vải nhuộm tự nhiên. Mọi người qua lên chơi nhé ạ.

𝑻𝒊𝒏 𝒕𝒉𝒂́𝒏𝒈 𝒏𝒂̀𝒐 𝒄𝒖̃𝒏𝒈 𝒏𝒉𝒂̆́𝒏
🌼 𝐂𝐚́𝐢 𝐫𝐨̂̉:
Sạp mở hòm thư góp tâm tình tại đây. Sạp luôn cố gắng để là nơi bán hàng tử tế, chỉn chu nhất có thể. Trong quá trình mua hàng và sử dụng sản phẩm luôn mong nhận được góp ý từ các bạn. Có yêu thương, buồn giận gì bạn thả vào cái rổ này hen. Sạp xin lắng nghe: https://forms.gle/G1VWvpiot3FmKDhy5

🐌 Sạp luôn có các sản phẩm thiên nhiên cho giặt giũ, dọn dẹp nhà cửa và chăm sóc cơ thể dưới hình thức refill online hoặc offline. Giá của các sản phẩm mua đong sẽ mềm hơn mua mới từ 20-40%. Mua đong giúp cũng tiết kiệm chai lọ, bao bì đóng gói hơn, nên rất mong mọi người chọn hình thức này để giảm một chút rác.

🐌 Sạp có bán và thu hồi khẩu trang Airphin (dù bạn mua ở đâu) đã qua sử dụng để gửi lại nhà sản xuất tái chế. Bạn dùng xong đừng bỏ đi mà gửi lại Sạp nhé ạ.

🐌 Sạp nhận thu hồi chai lọ với các sản phẩm từ Tea House Hanoi, Cô Cà Chua, Ecocare, hũ nến Đom Đóm và hũ gốm rửa mặt nét mộc. Điều kiện nhận thu hồi chỉ là các chai lọ được vệ sinh sạch sẽ cơ bản, Sạp sẽ nhận lại để gửi trả nhà sản xuất để tái sử dụng.

🐌 “Voucher San Sẻ” vẫn đang được áp dụng, voucher giảm 20% cho bất kì ai muốn dùng sản phẩm tại Sạp nhưng lại chưa đủ năng lực tài chính. Bạn không cần chứng minh gì chỉ cần muốn dùng và ngỏ lời với Sạp.

🌼 Sạp có website cập nhật tất cả các thông tin sản phẩm bạn có thể ghé tìm hiểu trước: www.sapchangsen.com. Nếu có thể qua mua trực tiếp để tránh việc gói bọc khi không cần thiết và cũng qua chơi với Sạp luôn thì sẽ rất vui ạ.

----------------------------------------

𝑺𝑨̣𝑷 𝑪𝑯𝑨̀𝑵𝑮 𝑺𝑬𝑵
𝐇𝐚𝐧𝐨𝐢: 98 Mai Anh Tuấn, Ô Chợ Dừa, Đống Đa
𝐌𝐨̛̉ 𝐜𝐮̛̉𝐚: 9AM - 9PM
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞:
Cửa hàng: 0934 539 854
Đơn hàng Online: 0969 728 642 (Giờ làm việc: 9AM - 5PM từ T2 - T7)

-----------------

𝑮𝒓𝒐𝒖𝒑 𝑸𝒖𝒂́ 𝒍𝒂̀ 𝑺𝒂̣𝒑!: https://bit.ly/3lsC6gP
𝑾𝒆𝒃𝒔𝒊𝒕𝒆: www.sapchangsen.com
𝑰𝒏𝒔𝒕𝒂: @sapchangsen

popup

Số lượng:

Tổng tiền: