Sạp ở 98 Mai Anh Tuấn, Hà Nội (mở cửa 9AM-9PM) - Hotline Online: 096 9728 642

Giới thiệu | Sạp Chàng Sen

"Mình nhớ về những buổi chợ phiên ở vùng quê Bắc Bộ. Với những sạp hàng nhỏ bán vài món đồ địa phương theo mùa vụ, nhà có gì thì mang tới phiên chợ thứ đó.
Những người tới chợ ngoài mua bán còn có trò chuyện tâm tình với nhau. Đời sống phóng khoáng và chân tình.
Sạp ra đời với mong muốn cũng có 1 cái Sạp nhỏ ở ngay đô thị này, mang tới những sản phẩm chất lượng, an lành và có tính địa phương. Song với đó còn muốn xây dựng những mối chân tình và hướng đến 1 hệ sinh thái hài hoà, ở đó con người và thiên nhiên có sự kết nối. Cùng giữ lại những điều đẹp đẽ cho tương lai."

- Sen -

Sạp cung cấp các sản phẩm chất lượng, an lành và có tính địa phương từ những nhà sản xuất tại Việt Nam - có cùng tinh thần giảm bớt tác động đến môi trường và xã hội trong sản xuất.

Sạp tự gọi mình là một cửa hàng tạp hóa của sự thư giãn, mong mình như một nơi chốn khiến bạn cảm thấy ấm khi bước vào trong, êm khi bước ra ngoài.

Những sản phẩm của Sạp luôn hướng đến ba yếu tố cốt lõi:

✦ An toàn - sản phẩm cần đảm bảo không hoặc hạn chế tối đa sự can thiệp của hóa chất trong tất cả các công đoạn sản xuất; nhà sản xuất quan tâm đến việc cân bằng vùng nguyên liệu khai thác.

✦ Chất lượng - sản phẩm cần đạt chất lượng tốt, hương vị thơm ngon, đặc sắc; thành phẩm có sự chỉn chu và tính thẩm mĩ.

✦ Tính bản địa - để hạn chế sự phát thải, Sạp chỉ lựa chọn các sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam và quan tâm đến quyền lợi của người lao động địa phương.

Sạp tin rằng, việc lựa chọn các sản phẩm từ ăn, ở đến mặc cũng có mối liên hệ mật thiết với các vấn đề môi trường, xã hội. Sản phẩm không dùng hoá chất sẽ có lợi cho cả sức khoẻ con người và cho cả thiên nhiên.

Hy vọng rằng, bạn sẽ tìm thấy ở Sạp những sản phẩm tử tế: uống lành, ăn sạch, mặc xanh,... để có thể nhẹ nhàng cả về sức khỏe tinh thần và thể chất.

----------------------------------------

𝑺𝑨̣𝑷 𝑪𝑯𝑨̀𝑵𝑮 𝑺𝑬𝑵
𝐇𝐚𝐧𝐨𝐢: 98 Mai Anh Tuấn, Ô Chợ Dừa, Đống Đa
𝐌𝐨̛̉ 𝐜𝐮̛̉𝐚: 9AM - 8PM (Đơn hàng Online: 9AM - 4PM từ T2 - T7)
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 0969 728 642 

-----------------

𝑮𝒓𝒐𝒖𝒑 𝑸𝒖𝒂́ 𝒍𝒂̀ 𝑺𝒂̣𝒑!: https://bit.ly/3lsC6gP
𝑾𝒆𝒃𝒔𝒊𝒕𝒆: www.sapchangsen.com
𝑰𝒏𝒔𝒕𝒂: @sapchangsen

popup

Số lượng:

Tổng tiền: