Chào bạn! Sạp ở 98 Mai Anh Tuấn, Hà Nội (mở cửa 9AM-8PM. Nghỉ Chủ nhật hằng tuần) - Hotline Online: 096 9728 642

Vỏ hộp giấy ăn (Chie) - mẫu ngẫu nhiên

391.000₫
( Còn 1 sản phẩm )

Mã SKU: KG-66-VHGA-TCL

Thương hiệu: Chie

Khối lượng: Đang cập nhật

Số lượng:

📍 Xin lưu ý:
–  Mẫu hoạ tiết sáng tạo, thay đổi tuỳ đợt hàng.
–  Sạp sẽ giao mẫu ngẫu nhiên, sẵn có tại cửa hàng. Nếu bạn có nhu cầu chọn lựa, vui lòng ghi chú hoặc nhắn tin riêng cho Sạp ạ.

•  Sạp Chàng Sen trân trọng giới thiệu  •

Thương hiệu: Chie Dù Pù Dù Pà
Xuất xứ thương hiệu: Việt Nam
Nơi sản xuất: Việt Nam

■ SỐ LƯỢNG:
01 chiếc

Chie Chie Dùpùdùpà là một doanh nghiệp xã hội ra đời vào năm 2011 với mục tiêu đồng hành cùng bà con dân tộc thiểu số bảo tồn và phát triển nghề làm vải thủ công truyền thống, tăng thêm sinh kế bền vững và lan tỏa nét đẹp văn hóa bản địa. Các sản phẩm chính của Chie bao gồm đồ thủ công mang chất liệu thiểu số, các workshop và tour du lịch trải nghiệm văn hóa tại chính các bản làng nơi Chie làm việc cùng bà con.

Chie là cái tên phổ biến của người phụ nữ Nhật Bản - Chie Dùpùdùpà có nghĩa là “ở rừng - ở núi” trong tiếng dân tộc Thái. Chúng mình đồng hành cùng bà con và các hợp tác xã vùng cao để sản xuất những sản phẩm thủ công mang chất liệu truyền thống chất lượng cao và tạo thêm sinh kế cho phụ nữ tại địa phương. Cùng với đó, Chie cũng phát triển thêm các dự án tạo sinh kế cho phụ nữ thiểu số thông qua việc thành lập xưởng may tại Chiềng Châu, Mai Châu, Hòa Bình và phát triển mô hình du lịch trải nghiệm văn hóa tại Bản Na Sang 2, Núa Ngam, Điện Biên.

Sạp đặt niềm tin ở nhà cung cấp bởi:

■ An Toàn:
–  Toàn bộ quy trình sản xuất của Chie đều đảm bảo hạn chế tối đa rác thải khó tiêu huỷ bị xả ra môi trường. Sản phẩm sử dụng 100% chất liệu thiên nhiên với các loại vải dệt từ sợi bông, lanh, lụa và linen, cùng với các màu nhuộm mang nguồn gốc thiên nhiên như chàm, gỗ phang, củ nâu, lá trà...
–  Sản phẩm của Chie có thể tái sử dụng với nhiều mục đích và có tính tuần hoàn cao, hạn chế phát thải cho môi trường.
–  Hoạt động kinh doanh của Chie luôn tuân thủ theo các nguyên tắc về Công Bằng Thương Mại, Việc Làm Thoả Đáng và Sinh Kế Bền Vững trả công phù hợp với năng lực và nỗ lực tạo dựng việc làm ổn định, đặc biệt cho những phụ nữ thiểu số.

■ Chất lượng:
–  Những tấm vải dệt được thiết kế hoa văn đơn giản mà tinh tế mang hơi thở vĩnh cửu của thời trang. Hoạ tiết thổ cẩm là sáng tạo kết tinh từ ngàn năm văn hoá các dân tộc thiểu số, gốc rễ của văn hoá sẽ làm nên sức phát triển thịnh vượng và lâu đời của loại hình hoa văn này. Với các điểm đặc trưng này, sản phẩm của Chie luôn ghi dấu ấn trong lòng du khách trong và ngoài nước, đặc biệt là những người có đam mê về thủ công và văn hóa bản địa.
–  Những thiết kế của Chie đã được sáng tạo và cải tiến để nâng cao tính ứng dụng và tính nghệ thuật, phù hợp với những phong cách thời trang hiện đại và nhu cầu sử dụng của khách hàng.

■ Tính bản địa:
–  Hiện nay, Chie chủ yếu khai thác và sử dụng các chất liệu vải tự nhiên được sản xuất thủ công như vải gai dầu, vải bông dệt tay, tơ tằm và các loại thổ cẩm với hoa văn đặc trưng của các tộc người H’mông, Thái, Lào, Dao…
–  Đối với mỗi vùng miền, Chie đều liên kết và tiêu thụ sản phẩm trực tiếp thông qua người dân địa phương để đảm bảo tính công bằng thương mại cho các sản phẩm thủ công truyền thống.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: