Chào bạn! Sạp ở 98 Mai Anh Tuấn, Hà Nội (mở cửa 9AM-8PM. Nghỉ Chủ nhật hằng tuần) - Hotline Online: 096 9728 642

Bơ hạt điều (Đạt Butter) - 210g | mịn, hạt

( Còn 7 sản phẩm )

Mã SKU: 68-BHD-M-210G

Thương hiệu: Đạt Butter

Khối lượng: 375 (gr)

Hương vị
Khối lượng tịnh
Số lượng:

•  Sạp Chàng Sen trân trọng giới thiệu  •

Thương hiệu: Đạt Foods
Xuất xứ thương hiệu: Việt Nam
HSD: 12 tháng kể từ NSX
NSX: In trên bao bì

■ SỐ LƯỢNG:
01 hũ

■ QUY CÁCH:
01 hũ thuỷ tinh 210g

■ THÀNH PHẦN:
Hạt điều (99%), muối
Bơ hạt điều được chế biến với nguồn nguyên liệu tự nhiên và hoàn toàn không thêm đường, chất bảo quản, phụ gia, chất điều vị trong quá trình chế biến.

■ CÔNG DỤNG:
–  Bơ hạt điều là một loại thực phẩm mịn được làm từ hạt điều nướng hoặc rang hoàn toàn không thêm chất bảo quản, phụ gia, chất điều vị trong quá trình chế biến.
–  Bơ hạt điều có nhiều chất đạm, chất béo không bão hòa và vitamin B. Một thìa bơ hạt điều cung cấp 94% calo mỗi ngày. Tuy nhiên, nó chứa ít chất béo hơn hầu hết các loại bơ hạt khác.

■ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
–  Dùng trực tiếp, ăn với bánh mì, sinh tố, sốt, nướng ...
–  Tách dầu là hiện tượng tự nhiên, vui lòng khuấy kỹ trước khi sử dụng.

■ BẢO QUẢN:
–  Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp hoặc giữ trong ngăn mát tủ lạnh.
–  12 tháng. Sử dụng tốt nhất trong vòng 3 tháng sau khi mở.

■ KÍCH THƯỚC GỒM BAO BÌ:
7,5x7x7cm - Cân nặng: 375g

Đạt Foods là một doanh nghiệp xã hội đã được ra đời, với sứ mệnh đồng hành cùng bà con nông dân trong việc hướng dẫn họ trồng và sản xuất các sản phẩm từ hạt thuận tự nhiên, không hoá chất. Đạt Foods ra đời từ trăn trở của đội ngũ sáng lập trước thực trạng của nông sản Việt, dù đa dạng, nhưng mới chủ yếu được bán ở dạng thô, chưa qua chế biến; hoặc quá trình chế biến lại lạm dụng hóa chất, phụ gia…

“Phát âm tiếng Anh, ‘Đạt Foods’ tương tự ‘that’s Foods’, có nghĩa là: ‘đây mới thực sự là thực phẩm”. Chúng tôi luôn nỗ lực sản xuất ra sản phẩm tự nhiên từ các loại hạt ngon nhất, chỉ sử dụng các thành phần bản địa tự nhiên đạt chất lượng cao, đạt các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm. 

Đạt Foods cùng các cộng sự của mình khát khao giúp nông dân - những người trực tiếp tạo ra sản phẩm - có vị trí xứng đáng hơn trong chuỗi giá trị và cải thiện thu nhập bằng cách hướng dẫn họ trồng và sản xuất các sản phẩm tự nhiên. Để có được niềm tin từ nông dân, Đạt Foods phải đảm bảo đầu ra có giá tương xứng với công sức của bà con, để họ yên tâm lao động, sản xuất, không lo được mùa mất giá hay được giá mất mùa. 

Đội ngũ Đạt Foods trực tiếp thử nghiệm trước giống cây trồng, phương pháp canh tác không hóa chất độc hại, sau đó từng bước hỗ trợ, chuyển giao kỹ thuật cho bà con nông dân. Họ sử dụng nguồn nguyên liệu địa phương để làm phân bón, như phân bò, xác bã thực vật, tro, trấu... để cung cấp dinh dưỡng cho đất. Bên cạnh đó, rễ cây họ đậu có các nốt sần có khả năng cố định đạm. Đất phì nhiêu sẽ cho ra cây trồng khỏe mạnh. Đó là lý do tại sao, phân bón hóa học, thuốc trừ sâu là không cần thiết.

“Nông sản tự nhiên, không hóa chất độc hại có giá cao hơn giá nông sản thông thường là điều dĩ nhiên, bởi người nông dân đầu tư nhiều công sức, tâm huyết hơn, sản phẩm chất lượng hơn và an toàn cho người tiêu dùng”, anh Đạt - founder Đạt Foods chia sẻ.
 

Sạp đặt niềm tin ở nhà cung cấp bởi:

■ An Toàn:
–  Quy trình trồng nguyên liệu của Đạt Butter tuân thủ theo nguyên tắc hoàn toàn Không sử dụng phân bón hóa học, Không sử dụng thuốc trừ sâu, Không sử dụng thuốc diệt cỏ trước và trong quá trình canh tác.
–  Sản phẩm có hương vị tự nhiên, không đường, không chất bảo quản.

■ Chất lượng:
–  Sản phẩm của Đạt Foods đã có mặt ở thị trường từ năm 2017, được ưa chuộng bởi nhóm khách ăn chay, ăn thực dưỡng, ăn kiêng, ăn theo chế độ, dân thể thao, nhóm khách có lối sống quan tâm sức khoẻ và sống lành mạnh, và các mẹ có con nhỏ quan tâm đến thực phẩm sạch cho con người.
–  Chất lượng sản phẩm đã được kiểm chứng, đạt chứng nhận HACCP và OCCOP 4 sao.

■ Tính bản địa:
Hiện nay, Đạt Butter đã hợp tác được với 17 nông hộ ở các vùng nguyên liệu gồm Hà Tĩnh, Hoà Bình và Củ Chi. Bên cạnh đó, Đạt Foods cũng tham gia sản xuất với các sản phẩm là bơ đậu phộng, bơ điều, dầu đậu phộng, dầu mè,...

popup

Số lượng:

Tổng tiền: