Chào bạn! Sạp ở 98 Mai Anh Tuấn, Hà Nội (mở cửa 9AM-8PM. Nghỉ Chủ nhật hằng tuần) - Hotline Online: 096 9728 642

Bột sắn dây ông Hòa (Ngỗng) - 650g

185.000₫
( Còn 1 sản phẩm )

Mã SKU: KG-57-BSDOH-650G

Thương hiệu: Ngỗng

Khối lượng: 700 (gr)

Số lượng:

•  Sạp Chàng Sen trân trọng giới thiệu  •

✦ Ông Hoà là trưởng thôn năm nay 72 tuổi - Đại tá quân đội nghỉ hưu, một người nông dân hào sảng, chân chất và dung dị, ông yêu và trân quý công việc đồng áng cũng như những sản phẩm của ông làm ra.
✦ Bột sắn dây nhà Ngỗng phân phối do chính tay hai vợ chồng ông Hòa trồng trên bãi đất ruộng rươi dồn lên màu mỡ, không sử dụng và ảnh hưởng của thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ.

Thương hiệu: (Ngỗng) Công ty Cổ phần Thực phẩm An Biên
Xuất xứ thương hiệu: Việt Nam
Nơi sản xuất: Việt Nam
HSD: 02 năm kể từ NSX
NSX: In trên bao bì

■ SỐ LƯỢNG:
01 hộp

■ QUY CÁCH:
01 hộp nhựa 650g

■ THÀNH PHẦN:
Sắn dây nguyên chất

■ CÔNG DỤNG:
–  Bột sắn dây giúp thanh nhiệt, giải độc, giải rượu
–  Hỗ trợ điều trị chứng ăn khó tiêu, bí tiểu, đau đầu, cảm nắng, sốt cao, nóng ruột, táo bón, nhiệt miệng và ngăn ngừa rôm sảy

■ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
–  Pha sống: Cho 2 – 3 thìa cà phê bột sắn dây vào cốc, cho thêm nước nguội, khuấy đều và thưởng thức
–  Pha chín: Cho khoảng 4 – 5 thìa bột sắn dây với 3 tô nước nguội. Cho lên bếp khuấy đều liên tục với lửa vừa phải, tới khi bột sắn dây chuyển dần từ màu trắng sữa sang màu trong hơn và keo lại sền sệt là được.
–  Ngoài ra có thể dụng bột sắn dây để nấu chè, nấu súp.

■ BẢO QUẢN:
Để sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

■ KÍCH THƯỚC GỒM BAO BÌ:
18,5x9x9cm - Cân nặng: 700g

Với đam mê nông nghiệp và truyền truyền thống gia đình gắn bó với nông nghiệp được tiếp xúc nhiều với nông dân, anh Bùi Ngọc Cường founder của Ngỗng quyết tâm theo học nông nghiệp tại Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam. Sau đó, Cường tiếp tục sang Hà Lan du học về phát triển bền vững với mong muốn nông dân Việt Nam có thể sản xuất công nghiệp hóa, đưa khoa học kỹ thuật công nghệ vào sản xuất giúp nông dân đỡ vất vả thoát cảnh bán mặt cho đất bán lưng cho trời, cải thiện thu nhập.

Tuy nhiên, trong quá trình học Cường phát hiện ra ngay cả những nước có nền nông nghiệp hiện đại như Pháp, Hà Lan, nông dân vẫn biểu tình phản đối, đổ sữa, nông sản ra đường vì giá quá rẻ. Người tiêu dùng Mỹ vẫn xuống đường biểu tình phản đối dù các sản phẩm nông nghiệp mang tính cách mạng như GMO. Những mảnh đất tưới đẫm thuốc trừ sâu, diệt cỏ, chai sạn vì phân bón hóa học.

Cường không bài trừ công nghệ cao, nhưng tin rằng, giải pháp tốt nhất phải mang lại giá trị không chỉ về kinh tế mà còn là sự phát triển bền vững cho con người và môi trường.
Năm 2016, Cường khiến gia đình, thầy cô sốc nặng khi bỏ học về nước giữa chừng để tự tìm con đường phát triển một “hệ sinh thái nông nghiệp bền vững” của chính mình. Cường đã dành hơn 1 năm trải nghiệm từ Bắc vào Nam để tìm hiểu thực trạng nông nghiệp Việt Nam các mô hình nông nghiệp, đặc biệt là nông nghiệp bền vững ở Việt Nam, gặp gỡ và giao lưu xây dựng network với các bạn trẻ các chuyên gia trong nước và quốc tế. Lúc đó trong đầu Cường vẫn chỉ là ý tưởng, niềm tin còn mơ hồ với ngay chính bản thân bạn nên không thể giải thích rõ ràng cho mọi người xung quanh. Bố mẹ Cường đã không hiểu và gần như thất vọng hoàn toàn vì “đứa con phá gia tri tử” đã không nối nghiệp kinh doanh của gia đình còn bỏ học lang thang, không nghề nghiệp ổn định. Trên hành trình của mình, Cường đã dừng lại rất lâu ở Hội An khi lần đầu tiên gặp mô hình rau hữu cơ.

Thấy thực sự bất ngờ vì nông dân đã làm rất tốt không chỉ sản xuất được những sản phẩm hữu cơ, mà còn giáo dục cho các em nhỏ về nông nghiệp và hướng dẫn viên du lịch cho các khách hàng, điều quan trọng nhất là nhìn họ vô cùng hạnh phúc. Sau đó Cường tìm hiểu thêm về PGS và xin vào làm việc tại Hệ thống chứng nhận hữu cơ đảm bảo có sự tham gia dành cho các hộ nông dân để hiểu hơn về cách thức họ vận hành, làm việc với nông dân.

Tin rằng hành trình vạn dặm cũng cần những nhát quốc đầu tiên, những điều Cường thấy và học hỏi trong những năm qua và những giải pháp Cường tin rằng sẽ bền vững và tốt cho người nông dân, khách hàng và cả hệ sinh thái cần được thử thách để thực tế trả lời về tính khả thy của nó.

 

Năm 2018, Cường quyết định thành lập công ty cổ phần thực phẩm An Biên với thương hiệu Ngỗng. Ngỗng – An Biên Food là doanh nghiệp xã hội đồng hành cùng nông dân, chuyên gia và khách hàng xây dựng hệ sinh thái nông nghiệp bền vững, nhằm mang đến những sản phẩm nông nghiệp an toàn, tự nhiên và hữu ích cho cộng đồng, môi trường và xã hội. Thông qua các sản phẩm, hoạt động và dự án của Ngỗng, chúng tôi kết nối, xây dựng hệ sinh thái tương hỗ trong nông nghiệp.

Bắt đầu trên chính mảnh đất quê hương mình, khi thấy vùng bãi nuôi rươi Hải Phòng có nguồn gạo dù rất sạch do đặc thù nông dân nuôi rươi không xử dụng phân bón thuốc trừ sâu, diệt cỏ, phân bón hóa học độc hại và lúa trồng để xốp đất và làm mát ruộng, gạo thì sạch nhưng chi phí sản xuất cao nông dân không bán được phải bán giá rẻ cho đội nấu rượu hay nuôi gà, vịt, Ngỗng. Bốn năm làm anh hàng sáo "bán gạo" cũng lên bờ xuống ruộng đồng hành với nông dân càng thấm, càng hiểu tại sao nông dân không bán được và chính bản thân Ngỗng là những người trẻ nhiệt huyết và năng động cũng gặp rất nhiều khó khăn như biến đổi khí hậu, sâu hại dịch bệnh, thiếu vốn sản xuất, không ổn định đầu ra trong khi giá bán, chi phí sản xuất cao, vận chuyển, hàng hỏng hủy nhiều khiến giá thành sản phẩm đội nên cao khiến khách hàng khó tiếp cận. Quá nhiều khó khăn quá nhiều thách thức, nhưng chính mong muốn xây dựng một giải pháp nông nghiệp bền vững, những trải nghiệm về hệ sinh thái trong nông nghiệp hữu cơ, và hình ảnh đàn Ngỗng cùng bay về một hướng, không có con đầu đàn mà thay phiên nhau bổ trợ nhau đã củng cố niềm tin rằng nông nghiệp bền vững cần một hệ sinh thái, có sự tham ra cùng giải quyết vấn đề chung của tất cả các thành tố trong nó, từ người nông dân, chuyên gia, chính quyền, đơn vị chế biến, thương mại, bán hàng... đến khách hàng chứ không chỉ riêng mình Ngỗng.

 

Sạp đặt niềm tin ở nhà cung cấp bởi:

■ An Toàn:
–  Sản phẩm đạt chứng nhận HACCP (chứng nhận quốc tế về an toàn thực phẩm) để có thể xuất khẩu và nguyên liệu sản xuất đạt chứng nhận hữu cơ.
–  Sản phẩm đạt tiêu chuẩn 5 KHÔNG: Không đường tinh luyện, Không chất bảo quản, Không chất phụ gia, điều vị, Không hương liệu tổng hợp, chất tạo màu, Không biến đổi gen

■ Chất lượng:
Ngỗng định hướng mang đến các sản phẩm chất lượng cao, sạch, an lành từ nguyên liệu thuần Việt và mang ý nghĩa xã hội

■ Tính bản địa:
–  Các sản phẩm của Ngỗng đều được canh tác trên các vùng nguyên liệu không hóa chất và nông dân được đào tạo sản xuất theo phương thức hữu cơ. Ví dụ gạo Ngỗng sản xuất trên vùng ruộng lúa rươi, lúa tôm vùng nước lợ Hải Phòng hoặc vùng nước mặn Đồng Bằng Sông Cửu Long.
–  Với sản phẩm bột sữa hạt Đòng Đòng và Mật Trà Kombucha thì các nguyên liệu đều được sản xuất tại các vùng hữu cơ trong cả nước để đảm bảo được nguyên liệu đạt chất lượng sạch an lành.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: