Giấm mật hoa dừa (Sokfarm) - 265ml

96.000₫
( Còn 8 sản phẩm )

Mã SKU: 53-GMHD-265ML

Thương hiệu: Sokfarm

Khối lượng: 529.0 (gr)

Số lượng:

Bản tin ưu đãi Hướng dẫn

•  Sạp Chàng Sen trân trọng giới thiệu  •
Thương hiệu: SOKFARM
Xuất xứ thương hiệu: Việt Nam
Nơi sản xuất: Việt Nam
HSD: 24 tháng kể từ NSX
NSX: In trên bao bì

■ SỐ LƯỢNG:
01 chai

■ QUY CÁCH:
01 chai thuỷ tinh 265ml

■ THÀNH PHẦN:
100% mật hoa dừa

■ CÔNG DỤNG:
–  Hỗ trợ giảm cân, thanh lọc cơ thể.
–  Giúp bổ sung lợi khuẩn cho đường ruột, hỗ trợ tiêu hóa và kích thích quá trình chuyển hóa năng lượng cho cơ thể.
–  Hỗ trợ giảm cơn đau cho bệnh nhân gout.

■ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
–  Pha chế: Dùng để pha với nước ấm uống trước bữa ăn 5 phút, pha với mật hoa dừa cô đặc, phối vào công thức của các món nước ép rau củ, làm các món thức uống detox và giảm cân.
–  Nấu ăn: Làm các món salad, nước chấm, nước sốt, nấu canh chua, nấu lẩu.

■ BẢO QUẢN:
Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.

■ KÍCH THƯỚC GỒM BAO BÌ:
23x5x5cm - Cân nặng: 529g

SOKFARM ra đời từ đầu năm 2018, khi giá dừa khô tại tỉnh Trà Vinh rớt giá thê thảm, có thời điểm 1200 trái dừa nhưng người nông dân chỉ có thu nhập được 2 triệu VNĐ. Trăn trở trước những khó khăn đó, Chị Chal Thi – đã hình thành ý tưởng phát triển các sản phẩm mật hoa dừa từ vùng dừa lớn thứ 2 của Việt Nam. Điểm cuối cùng của dòng sông Mekong vĩ đại. Mô hình đã tạo ra hướng đi mới cho ngành dừa Trà Vinh, giúp tăng được giá trị kinh tế cho nông hộ từ 2 – 3 lần, góp phần cải thiện kế sinh nhai tại địa phương và sản xuất các sản phẩm nông nghiệp từ bản địa với chất lượng cao.

Mật hoa dừa là một sản phẩm tinh túy, được thu thủ công từ những hoa dừa (KHÔNG PHẢI MẬT ONG), bằng các kỹ thuật mát-xa hoa và thu mật truyền thống của người Khmer tại Trà Vinh. Mật hoa dừa là sản phẩm giàu khoáng chất, thuần tự nhiên và có chỉ số đường huyết thấp, rất phù hợp với trẻ nhỏ, cung cấp năng lượng ổn định cho người tiểu đường, ăn kiêng, ăn chay, chơi thể thao và bảo vệ sức khỏe.

Sạp đặt niềm tin ở nhà cung cấp bởi:

■ An Toàn:
Mật hoa dừa được thu hái hoàn toàn thủ công và không dùng chất bảo quản trong quá trình thu mà dùng cành cây (cà khi) để bảo quản. Do cành cây hoạt tính bảo quản không quá mạnh nên 4 tiếng SOKFARM cần thu mật phải thu 1 lần. Nếu thu quá 4 tiếng mật sẽ bị lên men. Nhược điểm của cành cây là sẽ làm mật sẽ bị sậm màu, hậu vị chát nhẹ.

■ Chất lượng:
Sản phẩm có các chứng nhận về ISO22000:2018, FDA USA, HÀNG VIỆT NAM chất lượng cao chuẩn hội nhập, đang được xét duyệt OCOP 5 sao.

■ Tính bản địa:
–  Chú trọng tập trung vào phát triển kinh tế địa phương và nguồn lao động tại chỗ, SOKFARM luôn ưu tiên việc làm cho người lao động Khmer. Hiện tại, 95% người lao động tại SOKFARM là người Khmer, trong đó có hơn 60% là nữ.
–  Tại SOKFARM, vùng nguyên liệu được trồng, canh tác và liên kết với các nông hộ Khmer theo hướng bền vững và bảo vệ môi trường.
–  Sứ mệnh của SOKFARM là thực hiện các hoạt động sản xuất và canh tác bền vững nhằm giảm thiểu tác động của con người đối với khí hậu.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: