Chào bạn! Sạp ở 98 Mai Anh Tuấn, Hà Nội (mở cửa 9AM-8PM. Nghỉ Chủ nhật hằng tuần) - Hotline Online: 096 9728 642

Lú Bú - lá cải ngâm mông (Vietherb) - 30g x 4 gói

80.000₫
( Còn 17 sản phẩm )

Mã SKU: 10-LB-120G

Thương hiệu: Vietherb

Khối lượng: 148 (gr)

Số lượng:

•  Sạp Chàng Sen trân trọng giới thiệu  •

Thương hiệu: Vietherb
Xuất xứ thương hiệu: Việt Nam
Nơi sản xuất: Lạng Sơn, Việt Nam
HSD: 06 tháng kể từ NSX
NSX: In trên bao bì

■ SỐ LƯỢNG:
01 gói

■ QUY CÁCH:
01 gói gồm 4 túi x 30g

■ THÀNH PHẦN:
Cải lú bú giống bản địa, muối biển.

■ CÔNG DỤNG:
–  Thải độc, giữ ấm, tăng tuần hoàn và lưu thông khí huyết phần dưới cơ thể
–  Tăng hưng phấn; làm săn chắc phần mông và bụng dưới; tác dụng tích cực với chứng đau bụng kinh, các bệnh vùng bụng và xương chậu, bệnh lãnh cảm.
–  Giảm nguy cơ các bệnh ở tử cung - buồng trứng, ngứa, viêm nhiễm phụ khoa; trị bệnh lạnh chân tay, lạnh bụng, mông, giúp ngủ ngon.

■ CÁCH DÙNG:
–  Đun 1 túi lọc lá cải khô với khoảng 4-5 lít nước.
–  Đậy vung để sôi nhỏ lửa trên bếp 8-10 phút.
–  Pha thêm nước để đủ ấm nóng (khoảng 40-45 độ C) và đủ nước sao cho khi ngồi nước ngập đến rốn.
–  Ngồi ngâm mông từ 15-20 phút, trong quá trình ngâm, chế thêm nước nóng nếu nước nguội.
–  Lau khô người và mặc đồ giữ ấm.
–  Sau khi dùng xong, rửa sạch túi lọc rồi đun sôi với khoảng 5-7 lít nước trong 5-7 phút (nếu xông) và 8-10 phút (nếu ngâm tắm).
Lưu ý: Tốt nhất là ngâm trước khi đi ngủ. Ngâm sao cho cảm nhận được toát mồ hôi vùng lưng và bụng. Không đi chân trần tiếp đất sau khi ngâm.

■ BẢO QUẢN:
Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp

Vietherb là một doanh nghiệp xã hội, sản xuất các sản phẩm từ các cây thuốc nam của người Việt nhằm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

Hai người sáng lập Vietherb là những người gắn bó với bà con, được trải nghiệm những vốn văn hóa bản địa các vùng miền. Các anh nhận ra việc giữ gìn các di sản văn học trong đó có các bài thuốc quý từ các cây dược liệu sẵn có trong tự nhiên cần gắn với cuộc sống.

Hệ trục cây thuốc - thầy thuốc - bài thuốc không thể tách rời nhau. Muốn giữ gìn các cây thuốc quý cần phải đưa nó vào cuộc sống hiện đại, hàng ngày và đó cũng là cách tốt nhất giúp những người thầy thuốc giữ nghề của họ, cũng như truyền cho thế hệ sau họ.

Sạp đặt niềm tin ở nhà cung cấp bởi:

■ An Toàn:
–  Quá trình sản xuất của Vietherb vừa dựa trên kinh nghiệm dân gian vừa nỗ lực bảo vệ môi trường như không khai thác triệt phá, kết hợp khai thác và phát triển, không độc canh, không sử dụng các chất hóa học, chất bảo quản,...
–  Sản phẩm sản xuất và đóng gói theo quy trình ổn định, sử dụng nguồn nhân lực địa phương.

■ Chất lượng:
–  Sự chỉn chu và tỉ mỉ của Vietherb được thể hiện ngay từ hệ thống bao bì. Các sản phẩm được đóng gói trong giấy, thủy tinh, gốm và gần đây là nhựa nguyên sinh nhằm hướng tới tái sử dụng nhiều lần. Mỗi chiếc dây buộc trên gói giấy đều được thắt nút cẩn thận để mỗi sợi dây dù nhỏ cũng có vòng đời dài hơn.
–  Các sản phẩm của Vietherb đều đã được đăng kí chất lượng sản phẩm, đã có hơn 10 năm xây dựng và phát triển thương hiệu được cộng đồng tin tưởng.
–  Các sản phẩm của Vietherb không có tác dụng tức thì nhưng an toàn với người sử dụng, lành tính và có tác dụng lâu dài với sức khỏe người tiêu dùng.

■ Tính bản địa:
Sản phẩm gắn với các cây dược liệu của địa phương, khai thác các bài thuốc của các lương ý bản địa để bảo tồn và phát triển thuốc nam trong đời sống Việt.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: