Chào bạn! Sạp ở 98 Mai Anh Tuấn, Hà Nội (mở cửa 9AM-8PM. Nghỉ Chủ nhật hằng tuần) - Hotline Online: 096 9728 642

Mật hoa dừa lên men cider (Sokfarm) - 375ml

220.000₫
( Hết hàng )

Mã SKU: 53-MHDLM-375ML

Thương hiệu: Sokfarm

Khối lượng: 1050 (gr)

Số lượng:

•  Sạp Chàng Sen trân trọng giới thiệu  •

Thương hiệu: SOKFARM
Xuất xứ thương hiệu: Việt Nam
Nơi sản xuất: Việt Nam
HSD: 24 tháng kể từ NSX
NSX: In trên bao bì

■ SỐ LƯỢNG:
01 chai

■ QUY CÁCH:
01 chai thuỷ tinh 375ml

■ THÀNH PHẦN:
100% mật hoa dừa

■ CÔNG DỤNG:
–  Mật hoa dừa lên men có độ cồn thấp 2%, đồng thời chứa nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe như kali, natri, phốt pho …
–  Thức uống đem đến cảm giác ngon miệng, kích thích sự tiêu hóa và giảm tích tụ mỡ bụng, giàu chất điện giải tự nhiên.

■ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Dùng chung với đá, lắc đều trước khi sử dụng. Pha cocktail hoặc có thể pha với rượu mạnh.

■ ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:
Phù hợp với phái đẹp.

■ BẢO QUẢN:
Nơi thoáng mát, không để gần nguồn nóng hoặc dưới ánh nắng trực tiếp, giữ lạnh sau khi mở nút và dùng hết trong 7 ngày.

■ KÍCH THƯỚC GỒM BAO BÌ:
35x7,5x7,5cm - Cân nặng: 1030g

SOKFARM ra đời từ đầu năm 2018, khi giá dừa khô tại tỉnh Trà Vinh rớt giá thê thảm, có thời điểm 1200 trái dừa nhưng người nông dân chỉ có thu nhập được 2 triệu VNĐ. Trăn trở trước những khó khăn đó, Chị Chal Thi – đã hình thành ý tưởng phát triển các sản phẩm mật hoa dừa từ vùng dừa lớn thứ 2 của Việt Nam. Điểm cuối cùng của dòng sông Mekong vĩ đại. Mô hình đã tạo ra hướng đi mới cho ngành dừa Trà Vinh, giúp tăng được giá trị kinh tế cho nông hộ từ 2 – 3 lần, góp phần cải thiện kế sinh nhai tại địa phương và sản xuất các sản phẩm nông nghiệp từ bản địa với chất lượng cao.

Mật hoa dừa là một sản phẩm tinh túy, được thu thủ công từ những hoa dừa (KHÔNG PHẢI MẬT ONG), bằng các kỹ thuật mát-xa hoa và thu mật truyền thống của người Khmer tại Trà Vinh. Mật hoa dừa là sản phẩm giàu khoáng chất, thuần tự nhiên và có chỉ số đường huyết thấp, rất phù hợp với trẻ nhỏ, cung cấp năng lượng ổn định cho người tiểu đường, ăn kiêng, ăn chay, chơi thể thao và bảo vệ sức khỏe.

Sạp đặt niềm tin ở nhà cung cấp bởi:

■ An Toàn:
Mật hoa dừa được thu hái hoàn toàn thủ công và không dùng chất bảo quản trong quá trình thu mà dùng cành cây (cà khi) để bảo quản. Do cành cây hoạt tính bảo quản không quá mạnh nên 4 tiếng SOKFARM cần thu mật phải thu 1 lần. Nếu thu quá 4 tiếng mật sẽ bị lên men. Nhược điểm của cành cây là sẽ làm mật sẽ bị sậm màu, hậu vị chát nhẹ.

■ Chất lượng:
Sản phẩm có các chứng nhận về ISO22000:2018, FDA USA, HÀNG VIỆT NAM chất lượng cao chuẩn hội nhập, đang được xét duyệt OCOP 5 sao.

■ Tính bản địa:
–  Chú trọng tập trung vào phát triển kinh tế địa phương và nguồn lao động tại chỗ, SOKFARM luôn ưu tiên việc làm cho người lao động Khmer. Hiện tại, 95% người lao động tại SOKFARM là người Khmer, trong đó có hơn 60% là nữ.
–  Tại SOKFARM, vùng nguyên liệu được trồng, canh tác và liên kết với các nông hộ Khmer theo hướng bền vững và bảo vệ môi trường.
–  Sứ mệnh của SOKFARM là thực hiện các hoạt động sản xuất và canh tác bền vững nhằm giảm thiểu tác động của con người đối với khí hậu.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: