Chào bạn! Sạp ở 98 Mai Anh Tuấn, Hà Nội (mở cửa 9AM-8PM. Nghỉ Chủ nhật hằng tuần) - Hotline Online: 096 9728 642

Nến thơm hũ thủy tinh (Đồn Điền) - 120g | ấm, êm, thở

( Còn 2 sản phẩm )

Mã SKU: 09-NTHTT-AM-120G

Thương hiệu: Đồn Điền

Khối lượng: 290 (gr)

Phân loại
Số lượng:

•  Sạp Chàng Sen trân trọng giới thiệu  •

Thương hiệu: Đồn Điền
Xuất xứ thương hiệu: Việt Nam
Nơi sản xuất: Hà Nội, Việt Nam
HSD: In trên bao bì

■ SỐ LƯỢNG:
01 hũ

■ QUY CÁCH:
01 hũ thủy tinh 120g, bấc cotton, đựng trong hộp giấy/ khoảng 32 giờ cháy

■ THÀNH PHẦN:
–  Nến Ấm: Tinh dầu cam ngọt, tinh dầu đinh hương, tinh dầu hoàng lan hữu cơ, tinh dầu nhựa thông, tinh dầu lá nguyệt quế, sáp nành sinh thái.
–  Nến Êm: Hỗn hợp tinh dầu chanh xanh hữu cơ, phong lữ hữu cơ, hoắc hương hữu cơ, rễ cỏ hương bài, gỗ tuyết tùng, sáp nành sinh thái.
–  Nến Thở: Hỗn hợp tinh dầu chanh xanh hữu cơ, tinh dầu re rừng, tinh dầu màng tang núi cao, tinh dầu sả chanh, tinh dầu tuyết tùng, sáp nành sinh thái.

■ CÔNG DỤNG:
Làm ấm và thơm không gian, giúp thư giãn tinh thần.

■ CÁCH SỬ DỤNG:
–  Mỗi lần đốt nên bấm bấc còn khoảng 0,4cm, châm lửa vào bấc và tận hưởng.
–  Sẽ tốt hơn nếu châm bằng bật lửa hoặc diêm chuyên dụng.
–  Tắt nên bằng cây chụp riêng hoặc lấy que dìm bấc xuống sáp nóng chảy rồi nhấc bấc lên luôn sẽ không bị mùi hay khét sau khi tắt.

■ CHÚ Ý KHI SỬ DỤNG:
–  Mỗi lần đốt nên để nến chảy ra đến hết vành đường kính cốc tạo thành vũng sáp trong suốt lớn dày độ 0,5cm rồi mới tắt đi.
–  Không nên đốt nến quá 3 tiếng đồng hồ, nếu muốn đốt trên 3 tiếng thì bấm bớt bấc rồi châm lại.
–  Dùng kéo bấm bấc khi bấc quá dài gây muột, ngọn lửa quá to khiến mùi hương bị khét.

■ CẢNH BÁO:
Để ngoài tầm với trẻ em, tránh gió lùa, không để gần vật dễ cháy.

■ BẢO QUẢN:
Nơi mát mẻ, tránh ánh nắng và nhiệt độ cao

■ KÍCH THƯỚC GỒM BAO BÌ:
Hộp 120g: 9,5x6x6cm - cân nặng: 290g

Đồn Điền - tên gọi gợi đến sự trù phú, sự sinh sôi nảy nở, rộng lớn, gợi đến những sản vật tinh hoa giao thoa giữa trời và đất, là một thương hiệu được thành lập năm 2012 với những sản phẩm chăm sóc cơ thể và không gian sống chú trọng đến việc đánh thức giác quan của người sử dụng.

Đồn Điền tạo ra những sản phẩm này với mong muốn cùng nhau – con người chúng ta cùng tương tác để hiểu mình, hiểu sự sống quanh mình. Một cơ thể khỏe mạnh, một tâm trí cân bằng, một tinh thần vững chãi và một không gian sống thoải mái không thể thiếu sự chăm sóc và nuôi dưỡng, nó là tiền đề để con người yêu thương và thấu hiểu mình cũng như vạn vật xung quanh.

Sạp đặt niềm tin ở nhà cung cấp bởi:

■ An Toàn:
–  Đồn Điền rất chú trọng đến nguồn nguyên liệu được khai thác bền vững như sáp nành trong nến thơm được nhập từ Anh thay vì dùng sáp cọ. 
–  Vỏ gốm của các sản phẩm cũng là một lựa chọn dễ phân hủy, gốm là đất và đất sẽ trở về với đất.

■ Chất lượng:
Sản phẩm của Đồn Điền là sản phẩm hoàn toàn thủ công với sự trân trọng và chú tâm. Đồn Điền tin rằng việc “chạm” bằng tay của người làm tới sản phẩm luôn tạo nên phần hồn của sản phẩm mà không gì thay thế được. Điều này tạo nên các sản phẩm tốt và gửi được cái “chạm” này đến những người sử dụng.

■ Tính bản địa:
Trong công thức của các sản phẩm thì luôn mang hồn Việt và cái tên Đồn Điền cũng vậy. Nó là sự giao thoa đầy tinh túy giữa kĩ thuật thủ công và vùng nguyên liệu của phương Tây lẫn phương Đông. Một bánh xà bông của Đồn Điền không chỉ có dầu olive từ Hi Lạp, để cân bằng tính Việt và cân bằng chính kết cấu của bánh xà bông thủ công thì Đồn Điền cho thêm dầu dừa và dầu cám gạo. Các sản phẩm mùi hương luôn mang bóng dáng của sự thơm thảo, mùi thảo mộc của người Việt. Các sản phẩm theo mùa như hoa Nhài, hoa Bưởi, hoa Cúc Chi, dầu dừa, tinh dầu... thì được các vườn dược liệu và rừng tại Việt Nam.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: