Chào bạn! Sạp ở 98 Mai Anh Tuấn, Hà Nội (mở cửa 9AM-8PM. Nghỉ Chủ nhật hằng tuần) - Hotline Online: 096 9728 642

Ngâm tắm mẹ & bé (Vietherb) - 35g x 4 túi lọc

80.000₫
( Còn 3 sản phẩm )

Mã SKU: 10-NTMB-140G

Thương hiệu: Vietherb

Khối lượng: 170 (gr)

Số lượng:

•  Sạp Chàng Sen trân trọng giới thiệu  •

Thương hiệu: Vietherb
Xuất xứ thương hiệu: Việt Nam
Nơi sản xuất: Lạng Sơn, Việt Nam
HSD: 06 tháng kể từ NSX
NSX: In trên bao bì

■ SỐ LƯỢNG:
01 gói

■ QUY CÁCH:
01 gói gồm 4 túi lọc x 35g

■ THÀNH PHẦN:
Mùi già, xuyên tâm liên, kinh giới, tía tô, lá bưởi.
–  Hai cây thuốc chủ đạo là Xuyên Tâm Liên - cây kháng sinh tự nhiên và Mùi già - cây có mùi thơm và sạch mục.
–  Kinh giới, tía tô và lá bưởi là những cây thuốc ngừa rôm sảy, rất lành tính với làn da nhạy cảm của em bé sơ sinh và thể trạng của phụ nữ mới sinh.

■ CÔNG DỤNG:
–  Bảo vệ da em bé sơ sinh và tốt cho sản phụ.
–  Phòng và chữa trị rôm sảy, hăm, cứt trâu, vàng da hay gặp ở trẻ sơ sinh.
–  Tăng cường kháng khuẩn tự nhiên cho cơ thể bé.
–  Hương thơm dễ chịu, giúp giảm stress và mệt mỏi cơ thể mẹ.

■ CÁCH DÙNG:
–  Đun sôi 1 túi lọc với khoảng 4-5 lít nước trong 8-10 phút. Sau đó pha nước thảo dược với lượng nước đủ dùng. Mẹ có thể dùng khuỷu tay của mình để kiểm tra & chọn độ ấm phù hợp. Tuyệt đối không dùng nước chưa nấu sôi để pha chế khi ngâm tắm cho trẻ sơ sinh và sản phụ mới sinh. Sau khi dùng xong, rửa sạch túi lọc rồi đun sôi với khoảng 5-7 lít nước trong 5-7 phút (nếu xông) và 8-10 phút (nếu ngâm tắm).
–  Cho bé sơ sinh: nhẹ nhàng đặt bé vào chậu & ngâm tắm bé trong nước thảo dược ấm pha loãng trong khoảng 5-10 phút, rồi lau khô người cho bé.

■ LƯU Ý:
Xuyên Tâm Liên có vị đắng, nên tránh để nước thảo dược rơi vào miệng/mắt gây khó chịu cho bé.

■ BẢO QUẢN:
–  Đóng chặt phần khoá Zip sau khi dùng hoặc cất túi lọc thảo dược trong hộp kín
–  Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.

Vietherb là một doanh nghiệp xã hội, sản xuất các sản phẩm từ các cây thuốc nam của người Việt nhằm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

Hai người sáng lập Vietherb là những người gắn bó với bà con, được trải nghiệm những vốn văn hóa bản địa các vùng miền. Các anh nhận ra việc giữ gìn các di sản văn học trong đó có các bài thuốc quý từ các cây dược liệu sẵn có trong tự nhiên cần gắn với cuộc sống.

Hệ trục cây thuốc - thầy thuốc - bài thuốc không thể tách rời nhau. Muốn giữ gìn các cây thuốc quý cần phải đưa nó vào cuộc sống hiện đại, hàng ngày và đó cũng là cách tốt nhất giúp những người thầy thuốc giữ nghề của họ, cũng như truyền cho thế hệ sau họ.

Sạp đặt niềm tin ở nhà cung cấp bởi:

■ An Toàn:
–  Quá trình sản xuất của Vietherb vừa dựa trên kinh nghiệm dân gian vừa nỗ lực bảo vệ môi trường như không khai thác triệt phá, kết hợp khai thác và phát triển, không độc canh, không sử dụng các chất hóa học, chất bảo quản,...
–  Sản phẩm sản xuất và đóng gói theo quy trình ổn định, sử dụng nguồn nhân lực địa phương.

■ Chất lượng:
–  Sự chỉn chu và tỉ mỉ của Vietherb được thể hiện ngay từ hệ thống bao bì. Các sản phẩm được đóng gói trong giấy, thủy tinh, gốm và gần đây là nhựa nguyên sinh nhằm hướng tới tái sử dụng nhiều lần. Mỗi chiếc dây buộc trên gói giấy đều được thắt nút cẩn thận để mỗi sợi dây dù nhỏ cũng có vòng đời dài hơn.
–  Các sản phẩm của Vietherb đều đã được đăng kí chất lượng sản phẩm, đã có hơn 10 năm xây dựng và phát triển thương hiệu được cộng đồng tin tưởng.
–  Các sản phẩm của Vietherb không có tác dụng tức thì nhưng an toàn với người sử dụng, lành tính và có tác dụng lâu dài với sức khỏe người tiêu dùng.

■ Tính bản địa:
Sản phẩm gắn với các cây dược liệu của địa phương, khai thác các bài thuốc của các lương ý bản địa để bảo tồn và phát triển thuốc nam trong đời sống Việt.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: