Chào bạn! Sạp ở 98 Mai Anh Tuấn, Hà Nội (mở cửa 9AM-8PM. Nghỉ Chủ nhật hằng tuần) - Hotline Online: 096 9728 642

Nhâm Nhi Dần (Lam Phong)

3.685.000₫
( Còn 1 sản phẩm )

Mã SKU: KG-75-NND

Thương hiệu: Lam Phong

Khối lượng: 1228 (gr)

Số lượng:

•  Sạp Chàng Sen trân trọng giới thiệu  •

Thương hiệu: Lam Phong
Xuất xứ: Việt Nam

■ SỐ LƯỢNG:
01 bộ

■ QUY CÁCH:
–  01 hộp đựng gồm: 01 hổ + 01 bông sen + 01 tờ giới thiệu
–  Chất liệu: Sơn mài thủ công truyền thống.
Tông màu chủ đạo: Đỏ, Xanh, Vàng. Là những màu biểu tượng cho tốt lành, rực rỡ cho năm mới như ý và thịnh vượng.
Sản phẩm được thực hiện qua nhiều lớp sơn, mài và hoàn thiện thủ công hoàn toàn nên màu sắc và các vết mài không giống nhau, chính sự ngẫu hứng, ngẫu nhiên này tạo nên sự khác biệt cho từng sản phẩm.
–  Hổ: Cốt bột đá ép/composite, thếp vàng, cao 14cm
–  Hoa sen: Đồng vàng/Bạc 925 nguyên khối chế tác thủ công hoàn toàn. (Mẫu có sẵn tại Sạp: Đồng vàng)

■ MÔ TẢ SẢN PHẨM:
–  Trong văn hoá, loài hổ thường được miêu tả như một chiến binh oai phong với sự dũng mãnh, uyển chuyển và hung hãn. Theo quan niệm của người Việt hổ là vua của rừng xanh, hổ không chỉ là biểu tượng của một loài thú săn mồi nguy hiểm mà còn là hiện thân của những vị thần.
–  Lam Phong đặt tên là “NHÂM nhi DẦN”- một chú hổ con, tay cầm bông sen đầy hạnh phúc. Không thét gầm, nhe nanh, xoè vuốt.. mà cười sung sướng.
–  Chữ “Nhâm Nhi Dần” cũng như chậm lại ngắm nhìn cuộc sống. Trải qua thời kỳ thiên tai, dịch bệnh, những khó khăn ngày càng dày lên, những bất ổn xáo trộn, những vất vả mưu sinh, những mệt mỏi ngày càng nhiều thì cuộc sống vẫn luôn tiếp diễn. Là nhâm nhi, chậm dãi tận hưởng những điều hạnh phúc, trải nghiệm những điều mới mẻ, cảm nhận những yêu thương.. hay cả nhâm nhi một nỗi buồn, một mất mát..
–  Dần mà! cứ từ từ, chậm lại để ngắm nhìn, để lắng nghe, chia sẻ, để yêu.. và đơn giản là để sống tích cực. Những cực nhọc, vất vả sẽ qua đi, những mát mát sẽ tan dần.. mọi điều sẽ dần quên đi và cả dần nhớ lại.. dần dần hạnh phúc, dần dần phục hồi rồi cuộc sống dần dần sẽ tươi trở lại.
–  Bộ sản phẩm được thiết kế với ý tưởng, tạo hình khai thác từ những câu chuyện dân gian, những biểu tượng, hoạ tiết trong điêu khắc, thủ công truyền thống. Với nhân vật chính là một chú hổ con trên tay cầm bông hoa sen. Hổ được tạo hình bằng dạng khối tròn căng, béo tốt, no đủ, miệng cười sảng khoái, liên tưởng, ẩn dụ hình ảnh của phật Di Lặc- Vị phật hiện thân cho tương lai, luôn lạc quan, hạnh phúc và an nhàn.
–  Nhìn từ phía sau, hổ giống như hình củ lạc. Một loại thực phẩm thân quen, gần gũi, gắn bó với cuộc sống người Việt. Tạo hình giống củ lạc cũng là muốn mượn chữ “Lạc-Vui” cho Nhâm Nhi Dần.

■ KÍCH THƯỚC SẢN PHẨM:
–  Kích thước Nhâm Nhi Dần: 15x9x9cm
–  Kích thước hộp đựng: 22x15,5x15,5cm - nặng: 1228g

popup

Số lượng:

Tổng tiền: