Chào bạn! Sạp ở 98 Mai Anh Tuấn, Hà Nội (mở cửa 9AM-8PM. Nghỉ Chủ nhật hằng tuần) - Hotline Online: 096 9728 642

Nhàn Ngưu (Lam Phong)

2.950.000₫
( Còn 1 sản phẩm )

Mã SKU: KG-75-NN

Thương hiệu: Lam Phong

Khối lượng: 1440 (gr)

Số lượng:

•  Sạp Chàng Sen trân trọng giới thiệu  •

Thương hiệu: Lam Phong
Xuất xứ: Việt Nam

■ SỐ LƯỢNG:
01 bộ

■ QUY CÁCH:
–  01 hộp đựng gồm: 01 mõ + 01 trâu hạt mít + 01 tờ giới thiệu
–  Nhàn ngưu / Trâu hạt mít: Đồng thau, Dài 20 x Rộng 26 x Cao 11mm
–  Mõ: Gốm với đá ép, Dài 170 x Rộng 110 x Cao 115mm
(Màu men - tùy mẫu. Ảnh minh họa mẫu có sẵn tại Sạp: mộc tử sa và men xanh đồng hoả biến)
–  Hộp: Dài 210 x Rộng 150 x Cao 150mm

■ MÔ TẢ SẢN PHẨM:
–  Bộ sản phẩm được thiết kế với ý tưởng từ chiếc mõ và con trâu với sự kết hợp chất liệu Gốm và đồng thau. Cái mõ gắn liền với con trâu, thân quen trong đời sống nông nghiệp của người Việt, một thứ phát ra âm thanh lộc cộc để biết cả đàn ở đâu, để những con trâu trong đàn đi theo con đầu đàn, thậm chí để phân biệt đàn trâu nhà này và trâu nhà khác. Nhà nào càng nhiều âm thanh của thứ lộc cộc ấy thì “cơ nghiệp” càng lớn. Bản thân tạo hình chiếc mõ, nó đã rất giống một con trâu rồi. Lam Phong biến đổi và cách điệu nó thành một mái đình có hai đầu vút cong. Một mái đình vững chãi, yên bình êm ả như những làng quê Việt.
–  Nhân vật chính là Trâu Hạt Mít nhỏ xíu, chỉ bằng cái hạt mít, được tạo hình giống như hạt mầm với phần đầu, sừng là chồi non đang nhú. Đặt trên mái đình với mong cầu gieo hạt, sinh sôi, nảy nở cho mùa vụ mới. Đó là những hạt giống mới đầy hy vọng, ngập tràn, bội thu và như ý. Hình tượng trâu, mõ, đình làng, trồng cấy.. luôn là những hình ảnh đẹp của dân gian, là biểu tượng của văn minh lúa nước mà Lam Phong muốn gửi gắm trong bộ sản phẩm này.
–  Trâu Hạt Mít được làm bằng đồng thau, tạo hình tối giản, cuộn tròn nằm ngủ yên bình trên lưng mõ. Những lúc mệt mỏi hay vất vả, con người ta chỉ cần ngủ một giấc thật thoải mái, thật say nồng. Không cần phải ầm ĩ, lớn lao, khí thế, hùng dũng, phun lửa... Vì cuối cùng, mọi người đều tự tìm kiếm cho mình một chữ Nhàn. Thế nên đặt tên cái đứa bé bằng hạt mít là Nhàn Ngưu. Như một lời chúc thật an nhàn, yên bình và thảnh thơi.

■ KÍCH THƯỚC SẢN PHẨM:
–  Kích thước Nhàn Ngưu: 17x11x11cm
–  Kích thước hộp đựng: 22x15,5x15,5cm - nặng: 1440g

popup

Số lượng:

Tổng tiền: