Rửa Mặt Tân Niên (Vietherb)

40.000₫
( Hết hàng )

Mã SKU: 10-RMTN

Nguồn gốc: Vietherb

Khối lượng: 100.0 (gr)

. Sạp Chàng Sen trân trọng giới thiệu . 1. THƯƠNG HIỆU: Vietherb 2. XUẤT XỨ: Việt Nam 3. QUY CÁCH: 25g x 3 túi lọc 4. THÀNH PHẦN: Mùi già, lá bưởi, xuyên tâm liên 5. CÔNG DỤNG: Tắm nước lá mùi già chiều 30 Tết và r...
Số lượng:

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

. Sạp Chàng Sen trân trọng giới thiệu .

1. THƯƠNG HIỆU: Vietherb

2. XUẤT XỨ: Việt Nam

3. QUY CÁCH: 25g x 3 túi lọc

4. THÀNH PHẦN: Mùi già, lá bưởi, xuyên tâm liên

5. CÔNG DỤNG:
Tắm nước lá mùi già chiều 30 Tết và rửa mặt cây mùi già mỗi buổi sáng sớm trong ba ngày Tết là nghi lễ cổ truyền của người Việt. Nồi nước lá Rửa Mặt Tân Niên sáng mùng một Tết mang đến sự sảng khoái, thanh tỉnh với ý nghĩa về sự khởi đầu tốt đẹp thơm thảo đầu tiên của năm mới.

6. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG & BẢO QUẢN:
➤ HDSD: Nấu sôi 01 túi lá rửa mặt tân niên với khoảng 2 lít nước trong 5-7 phút. Đậy vung, nấu nhỏ lửa để lấy hết chất thuốc từ cây lá và hạn chế bay mất hương thơm.
+ Xông: Mở hé vung nồi từ từ, trùm khăn mặt to để xông mặt và hít hà mùi thơm từ chậu nước lá cho sảng khoái.
+ Rửa mặt: Pha nước đủ ấm hoặc để nguội bớt nước dùng nguyên chất tuỳ ý. Có thể chia nước để dùng rửa mặt cho gia đình 4 người.
Lưu ý: Không sử dụng nếu bạn có tiền sử mẫn cảm với thành phần thảo dược của sản phẩm hoặc nếu sản phẩm bị ẩm mốc hay khi đã mất hoàn toàn mùi thơm thảo dược.
➤ Bảo quản:
- Tránh nước và hơi ẩm.
- Sản phẩm là cây lá khô bao gói bằng túi lọc và được bảo quản trong túi zip, sau khi sử dụng xong rất mong các bạn rửa sạch túi zip và tái sử dụng. Vietherb xin chân thành cảm ơn.

7. HSD: 06 tháng từ NSX

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: