Chào bạn! Sạp ở 98 Mai Anh Tuấn, Hà Nội (mở cửa 9AM-8PM. Nghỉ Chủ nhật hằng tuần) - Hotline Online: 096 9728 642

Sạch tuốt mới toanh (Cô Cà Chua) - 500ml

128.000₫
( Còn 1 sản phẩm )

Mã SKU: 22-STMT-500ML

Thương hiệu: Cô Cà Chua

Khối lượng: 555 (gr)

Số lượng:

•  Sạp Chàng Sen trân trọng giới thiệu  •

Thương hiệu: Cô Cà Chua
Xuất xứ thương hiệu: Việt Nam
Nơi sản xuất: Việt Nam
HSD: 03 năm kể từ NSX
NSX: In trên bao bì

■ SỐ LƯỢNG:
01 chai

■ QUY CÁCH:
01 Chai nhựa nắp xịt 500ml

■ THÀNH PHẦN:
Dịch chiết lên men từ quả cà chua (85 - 90%). Chất diệt khuẩn, nấm chiết từ vỏ chanh, tràm trà, trầu không. Pha hương từ tinh dầu cam, bưởi và bạc hà. Las phối hợp với sodium cocoyl (perlastan SC 25 NKPF) hữu cơ, NaCl.

■ CÔNG DỤNG:
–  Nâng cấp mạnh mẽ công năng khử khuẩn, khử mùi, diệt nấm.
–  Cọ rửa các vết cáu bẩn, dùng cho bếp, bàn ghế, chén bát, ô tô, lau nhà, rửa xe, giặt giũ,...
–  Người dùng được thư giãn bằng hương tự nhiên.
–  Sản phẩm XANH, tốt cho bản thân, cho nơi mình sinh ra và nơi mình đang sống.

■ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
–  Xịt trực tiếp lên bề mặt đồ vật rồi tiến hành cọ, tẩy, lau. 
–  Xịt trực tiếp lên nơi phát sinh mùi, khuẩn, mốc để khử.
–  Đổ tỉ lệ tương đương khi giặt, lau nhà, rửa bát, cọ nhà vệ sinh.

■ BẢO QUẢN:
Đậy nắp kín. Để nơi khô ráo, thoáng mát.

Lưu ý: Không để dung môi đặc tiếp xúc với mắt, nếu tiếp xúc rửa ngay bằng nước sạch. Sản phẩm lên men có thể hình thành cặn - vẩn, không ảnh hưởng tới chất lượng và sức khỏe.

■ KÍCH THƯỚC GỒM BAO BÌ:
6x10x25cm - Cân nặng: 550g

“Điều đầu tiên chúng mình phát hiện và quyết định đầu tư phát triển sản phẩm này theo hướng 4 NHÀ: Nhà nghiên cứu, Nhà sản xuất, Nhà kinh doanh và Nhà tiêu dùng và rất muốn nhấn mạnh mỗi người tiêu dùng là một Nhà, với sự hiểu biết rộng mở và vị tha với cuộc sống, với môi sinh của họ. Quyết định bắt tay vào làm vì chúng mình nhận thấy hệ thống cống rãnh, sông suối, ao hồ vốn đang bị ô nhiễm nghiêm trọng, nhận thức, ý thức và thói quen của cộng đồng cùng sống đã tạo ra sự mất cân bằng ấy. Cô Cà Chua sinh ra như một một giải pháp, giải pháp an toàn cho sức cho bản thân và gia đình và bên cạnh đó là giải pháp về công nghệ, có thể góp phần thúc đẩy lập lại hài hòa, cân bằng môi sinh trong thời kỳ mới.”_ Cô Cà Chua

Cô Cà Chua là dòng sản phẩm sử dụng công nghệ lên men vi sinh giúp làm sạch trong nhà, đồng thời góp phần làm sạch và hồi sinh sông ngòi, ao hồ bị ô nhiễm từ nước thải sinh hoạt chứa hoá chất. Quá trình lên men tạo ra nước tẩy rửa: Chọn bộ men phù hợp , cấy vào dịch chiết của loại quả tương ứng. Tùy loại quả khác nhau mà cần bộ men khác nhau; Dùng nhiệt độ và phương pháp quay li tâm để loại bỏ các vi khuẩn hoang dã; Hòa trộn và ủ với các phụ gia, tinh dầu, thảo mộc khác nhau; Đưa dung dịch về trạng thái trung hòa và hoàn thiện sản phẩm. Hiện Cô Cà chua đã phát triển được nhiều dòng sản phẩm: Sống Đơn Giản là tắm gội rửa mặt rửa tay 5in1, dòng sản phẩm Cô Cà Chua Yêu Nước truyền thống và Mới Toanh là các sản phẩm tẩy rửa trong gia đình như rửa chén, rửa tay, lau sàn, giặt giũ, cọ toilet, sạch tuốt (Đa năng).

Sạp đặt niềm tin ở nhà cung cấp bởi:

■ An Toàn:
–  Sản phẩm không bào mòn bề mặt mà bóc tách vết bẩn trên bề mặt đồ vật, cho nên ko làm bai dão, bạc màu đồ vật, khử mùi bằng cách diệt vi khuẩn gây ra mùi thay vì dùng mùi đè mùi như các sản phẩm khác.
–  Sử dụng tinh dầu tự nhiên, không phải hương liệu hóa học.
Sản phẩm không sử dụng chất bảo quản nhưng hạn sử dụng lâu dài do dung dịch được đưa về trạng thái trung hòa.
–  Quy trình sản xuất khép kín, không khói bụi, không tốn nước thải, không tốn nhiều nhân công, tận dụng hoàn toàn tất cả nguyên liệu có sẵn trong nước (ví dụ, xác cà chua sau khi làm dung dịch tẩy rửa có thể lên men làm thành phân bón).
–  Sản phẩm làm sạch nguồn nước: Sau khi sử dụng sản phẩm, quá trình khử khuẩn và khử mùi tiếp tục diễn ra, đẩy nhanh quá trình phân hủy các chất hữu cơ trong lòng cống rãnh, tạo lắng các cặn bẩn, làm trong cống rãnh ở mức có thể.

■ Chất lượng:
–  Thiết kế bao bì, tem nhãn có tính tương tác cao, đặt ở đâu trong nhà cũng hợp, ở sản phẩm tỏa ra năng lượng cân bằng và hài hòa, thuần hậu, giản dị, ấm áp mang tinh thuần Việt có tác dụng trị liệu, hàn gắn. Nước thải hoặc sản phẩm hỏng, bỏ đi có thể trở thành phân bón giàu chất dinh dưỡng. Sản phẩm của cocachua đạt tất cả các tiêu chuẩn sau: Tiêu chuẩn Việt Nam: TCVN 12589 : 2018 dành cho lau sàn. Tiêu chuẩn Nhật Bản JIS: K3370 : 1994 với "Chất tẩy rửa dành cho nhà bếp". Tiêu chuẩn Nhật Bản JIS: K3371 : 1994 với " Sản phẩm tẩy rửa tổng hợp dành cho giặt xả gia dụng"
–  Riêng sản phẩm tắm gội sống đơn giản có số công bố mỹ phẩm 9957/21/CBMP-HN. (sản xuất tại nhà máy tiêu chuẩn GMP)
–  Sản phẩm rửa tay mới toanh có số công bố mỹ phẩm: 10553/21/CBMP-HN (sản xuất tại nhà máy tiêu chuẩn GMP)

■ Tính bản địa:
Đây là sản phẩm nội địa hóa gần như 100% từ nguyên vật liệu ( 90% thành phần là dịch chiết cà chua lên men), sản xuất, nghiên cứu, cho ra thành phẩm, thiết kế và phân phối thương mại.

*Nhược điểm của sản phẩm nhà cung cấp đang cố gắng khắc phục: So với các sản phẩm hóa chất, sự đồng đều giữa các lô sản xuất chưa thực sự ổn định do yếu tố lên men tự nhiên. Sản phẩm không sử dụng hương liệu lưu hương mà chỉ dùng tinh dầu tạo hương nên độ biến đổi của sản phẩm lại càng cao, nguy cơ hỏng cũng cao hơn bình thường rất nhiều do tinh dầu là thứ biến đổi và không có tinh ổn định.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: