Chào bạn! Sạp ở 98 Mai Anh Tuấn, Hà Nội (mở cửa 9AM-8PM. Nghỉ Chủ nhật hằng tuần) - Hotline Online: 096 9728 642

Set 2 chai: Xịt thơm vải, Linen spray (Đồn Điền) - 20ml

( Còn 1 sản phẩm )

Mã SKU: 09-SET-2XTV-20ML-LALA

Thương hiệu: Đồn Điền

Khối lượng: 165 (gr)

Mùi số 1
Mùi số 2
Số lượng:

★ Sản phẩm được bán theo Set 2 chai

•  Sạp Chàng Sen trân trọng giới thiệu  •

Thương hiệu: Đồn Điền
Xuất xứ thương hiệu: Việt Nam
Nơi sản xuất: Hà Nội, Việt Nam

■ QUY CÁCH:
02 chai thuỷ tinh vòi xịt 20ml

■ THÀNH PHẦN:
–  MÙI RỄ: Tinh dầu gỗ hoàng đàn, tinh dầu quế vỏ, tinh dầu gừng, tinh dầu thông, tinh dầu nhựa cánh kiến trắng, tinh dầu Pơ mu, nước cất, cồn tự nhiên.
–  MÙI LÁ: Tinh dầu hương thảo hữu cơ, tinh dầu sả hồng, tinh dầu mùi già, tinh dầu thông, tinh dầu chanh sần hữu cơ, nước cất, cồn tự nhiên.
–  MÙI HOA: Tinh dầu hoàng lan hữu cơ, tinh dầu phong lữ hữu cơ, tinh dầu sả hồng, tinh dầu nhũ hương, nước cất, cồn tự nhiên.
–  MÙI QUẢ: Tinh dầu quất, tinh dầu cam hương, tinh dầu cam ngọt, tinh dầu đinh hương, nước cất, cồn tự nhiên.

■ CÔNG DỤNG:
Làm thơm và tăng tính kháng khuẩn cho bề mặt vải (quần áo, khẩu trang, mũ bảo hiểm, ga gối, rèm, sofa...), giúp tinh thần thư thái nhờ mùi hương tự nhiên từ tinh dầu.

■ CÁCH DÙNG:
Lắc đều và xịt trực tiếp lên bề mặt vải. Có thể dùng riêng lẻ từng mùi hoặc phối các mùi với nhau theo sở thích

■ BẢO QUÀN:
Điều kiện thường, nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi nhiệt độ cao.

Đồn Điền - tên gọi gợi đến sự trù phú, sự sinh sôi nảy nở, rộng lớn, gợi đến những sản vật tinh hoa giao thoa giữa trời và đất, là một thương hiệu được thành lập năm 2012 với những sản phẩm chăm sóc cơ thể và không gian sống chú trọng đến việc đánh thức giác quan của người sử dụng.

Đồn Điền tạo ra những sản phẩm này với mong muốn cùng nhau – con người chúng ta cùng tương tác để hiểu mình, hiểu sự sống quanh mình. Một cơ thể khỏe mạnh, một tâm trí cân bằng, một tinh thần vững chãi và một không gian sống thoải mái không thể thiếu sự chăm sóc và nuôi dưỡng, nó là tiền đề để con người yêu thương và thấu hiểu mình cũng như vạn vật xung quanh.

Sạp đặt niềm tin ở nhà cung cấp bởi:

■ An Toàn:
–  Đồn Điền rất chú trọng đến nguồn nguyên liệu được khai thác bền vững như sáp nành trong nến thơm được nhập từ Anh thay vì dùng sáp cọ. 
–  Vỏ gốm của các sản phẩm cũng là một lựa chọn dễ phân hủy, gốm là đất và đất sẽ trở về với đất.

■ Chất lượng:
Sản phẩm của Đồn Điền là sản phẩm hoàn toàn thủ công với sự trân trọng và chú tâm. Đồn Điền tin rằng việc “chạm” bằng tay của người làm tới sản phẩm luôn tạo nên phần hồn của sản phẩm mà không gì thay thế được. Điều này tạo nên các sản phẩm tốt và gửi được cái “chạm” này đến những người sử dụng.

■ Tính bản địa:
Trong công thức của các sản phẩm thì luôn mang hồn Việt và cái tên Đồn Điền cũng vậy. Nó là sự giao thoa đầy tinh túy giữa kĩ thuật thủ công và vùng nguyên liệu của phương Tây lẫn phương Đông. Một bánh xà bông của Đồn Điền không chỉ có dầu olive từ Hi Lạp, để cân bằng tính Việt và cân bằng chính kết cấu của bánh xà bông thủ công thì Đồn Điền cho thêm dầu dừa và dầu cám gạo. Các sản phẩm mùi hương luôn mang bóng dáng của sự thơm thảo, mùi thảo mộc của người Việt. Các sản phẩm theo mùa như hoa Nhài, hoa Bưởi, hoa Cúc Chi, dầu dừa, tinh dầu... thì được các vườn dược liệu và rừng tại Việt Nam.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: