Chào bạn! Sạp ở 98 Mai Anh Tuấn, Hà Nội (mở cửa 9AM-8PM. Nghỉ Chủ nhật hằng tuần) - Hotline Online: 096 9728 642

Sổ tay mini A6 "Rất chi là Việt Nam" (Tòhe) - mẫu ngẫu nhiên

25.000₫
( Còn 5 sản phẩm )

Mã SKU: KG-14-SA6-100VN

Thương hiệu: Tòhe

Khối lượng: 45 (gr)

Số lượng:

SỔ TAY MINI A6 "RẤT CHI LÀ VIỆT NAM" (TÒHE) - MẪU NGẪU NHIÊN

📍 Xin lưu ý:
–  Mẫu hoạ tiết sáng tạo, thay đổi tuỳ đợt hàng.
–  Sạp sẽ giao mẫu ngẫu nhiên, sẵn có tại cửa hàng. Nếu bạn có nhu cầu chọn lựa, vui lòng ghi chú hoặc nhắn tin riêng cho Sạp ạ.

•  Sạp Chàng Sen trân trọng giới thiệu  •

Thương hiệu: Tòhe
Xuất xứ thương hiệu: Việt Nam
Nơi sản xuất: Việt nam
Đăng bán lần đầu: 18/08/2023

■ SỐ LƯỢNG:
01 cuốn

■ CHẤT LIỆU:
–  Kích thước: 10.5 x 14.8 cm
–  Bìa giấy couche cán mờ, ruột giấy cream
–  Số lượng trang ruột: 56 trang

■ KÍCH THƯỚC GỒM BAO BÌ:
14,8x10,5x0,5cm - Cân nặng: 45g

Tòhe là doanh nghiệp xã hội thành lập năm 2006 với sứ mệnh tạo ra sân chơi sáng tạo dành cho trẻ em thiệt thòi. Các tác phẩm tranh vẽ nghệ thuật của các bé sẽ được chọn lọc, thiết kế lại và in ấn lên các sản phẩm thời trang và phong cách sống. Qua sản phẩm Tòhe, chúng tôi cũng mong muốn gieo trồng đến khắp mọi nơi sự hồn nhiên, trong sáng, tình yêu thương và niềm vui trong trẻo mà những người lớn chúng ta thật ‘thiệt thòi’ khi cứ vô tình đánh mất đi giữa cuộc sống ngày càng trở nên căng thẳng.

Thương hiệu Tòhe được đặt tên theo một loại đồ chơi dân gian truyền thống quen thuộc của trẻ em Việt Nam được làm bằng bột gạo và phẩm màu tự nhiên mà sau khi CHƠI xong, các em còn có thể ĂN được. Vì ý nghĩa của đồ chơi này rất gần với ý nghĩa của dự án là vừa tạo cơ hội cho các em vui chơi vừa giúp các em được hưởng lợi từ các hoạt động vui chơi này. 5% doanh thu sẽ được trả lại cho các nghệ sĩ bé là tiền bản quyền tranh.

Qua sản phẩm, Tòhe mong muốn gieo trồng đến khắp mọi nơi sự hồn nhiên, trong sáng, tình yêu thương và niềm vui trong trẻo mà những người lớn chúng ta thật ‘thiệt thòi’ khi cứ vô tình đánh mất đi giữa cuộc sống ngày càng trở nên căng thẳng.

Sạp đặt niềm tin ở nhà cung cấp bởi:

■ An Toàn:
–  Tòhe luôn hướng đến sử dụng các chất liệu tự nhiên và an toàn với nhân viên và người sử dụng như linen, cotton canvas không tẩy, cotton chất lượng cao, bìa giấy, gỗ... –  Các sản phẩm của Tòhe có chất liệu tốt, nhiều công năng, có giá trị bền và lâu dài, nên người dùng không cần thay đổi liên tục.
–  Tòhe chủ yếu sử dụng bao bì giấy, thân thiện và không gây độc hại cho môi trường.
–  Đối với các nghệ sĩ bé, Tòhe đặc biệt chú trọng sử dụng nguyên liệu hữu cơ và an toàn trong các lớp học và xưởng nghề.

■ Chất lượng:
Tòhe tự tin là mọi sản phẩm đều được thiết kế và sản xuất chỉn chu. Tất cả các công đoạn từ chọn nguyên liệu, in ấn cho đến may, hoàn thiện sản phẩm, đều được thực hiện và kiểm soát bởi chính đội ngũ nhân viên và các xưởng đối tác của Tòhe tại Việt Nam.

■ Tính bản địa:
–  Trong các sản phẩm của Tòhe, túi Hemp sử dụng vải hemp được chế tạo từ cây gai dầu. Đây được cho là một trong những loại vải cao cấp nhất. Chất liệu có khả năng chống tia cực tím này được Tòhe đặt hàng dệt từ các chị phụ nữ dân tộc Mông ở xã Cán Tỷ, huyện Quản Bạ, Hà Giang. Toàn bộ qui trình dệt vải thủ công kéo dài đến 7 tháng và tốn rất nhiều công sức. Trước khi được dệt, sợi hemp phải được nối sợi, ủ sợi, rồi luộc kỹ 3 lần.
–  Các sản phẩm của Tò he đều do người Việt sáng tạo, thiết kế.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: