Chào bạn! Sạp ở 98 Mai Anh Tuấn, Hà Nội (mở cửa 9AM-8PM. Nghỉ Chủ nhật hằng tuần) - Hotline Online: 096 9728 642

Thanh năng lượng (Lecka) | socola chuối, xoài dừa, chuối

( Hết hàng )

Mã SKU: 52-TNL-SC-30G

Thương hiệu: Lecka

Khối lượng: 32 (gr)

Hương vị
Số lượng:

•  Sạp Chàng Sen trân trọng giới thiệu  •

Thương hiệu: Lecka
Xuất xứ thương hiệu: Việt Nam
Nơi sản xuất: Việt Nam
HSD: 08 tháng kể từ NSX
NSX: In trên bao bì
Đăng bán lần đầu: 11/11/2021

■ SỐ LƯỢNG:
01

■ QUY CÁCH:
–  Lẻ: 01 thanh x 30g
–  Hoặc 01 Hộp 12 thanh x 30g

■ THÀNH PHẦN:
–  Vị Socola chuối: Chuối (46%), hạt điều, ngòi cacao (9%), bơ cacao (9%), bột cacao (8%), mật hoa dừa, vitamin E, chất chống oxy hóa Lecithin đậu nành, chất điều chỉnh độ acid citric, muối.
–  Vị Xoài dừa: Xoài khô (36%), mận khô, hạt điều, cơm dừa (12%), mật hoa dừa, bột năng, vitamin E, muối.
–  Vị Chuối: Chuối (72%), quả óc chó, hạt sen, mật mía, Bột Năng, quế, muối. 

■ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
–  Sử dụng trực tiếp như một bữa ăn nhẹ hoàn bảo bất cứ lúc nào trong ngày.
–  Dùng trong hoặc sau khi vận động.
–  Nên ăn từng miếng nhỏ.
–  Không nên sử dụng quá nhiều thanh trong ngày.
–  Lưu ý: Sản phẩm không có công dụng giảm cân.

■ BẢO QUẢN:
Giữ mát, nơi khô ráo & tránh nắng. Ăn trong vòng 1 ngày sau khi mở.

■ BAO BÌ: 
–  Gồm 3 lớp: 1- nhựa sinh học gốc tinh bột, 2-xenlulozơ, 3-giấy.
–  Bao bì sử dụng màng bọc sinh học, có thể phân hủy hoàn toàn tại nhà mà không để lại bất kỳ dư lượng độc hại nào cho Trái Đất.

■ KÍCH THƯỚC GỒM BAO BÌ:
–  Lẻ 01 thanh: 10,5x5,5x2cm - Cân nặng: 33g
–  Hộp 12 thanh: 14x12x10cm - Cân nặng: 432g

🌱 CHUYỆN NHÀ CUNG CẤP

Lecka là thương hiệu đồ ăn nhẹ lành mạnh & thân thiện với môi trường với mục tiêu cung cấp đồ ăn nhẹ lành mạnh cho lối sống năng động, tốt cho con người và tốt cho hành tinh. Chúng tôi đã phát triển khái niệm ‘farm to snack' nơi chúng tôi làm việc trực tiếp với nông dân Việt Nam để cung cấp các nguyên liệu chất lượng cao, tốt cho con người và mang lại những lợi ích sức khỏe vượt trội.

Đầu năm 2020 tại vùng cao nguyên Việt Nam khi một nhóm các vận động viên yêu thiên nhiên và đam mê chạy đường mòn đang khám phá những con đường mòn và cần năng lượng để thực hiện nhiệm vụ của họ ...Markus - người sáng lập Lecka và một số vận động viên thể thao nhiệt huyết khác đã nhận ra rằng cần có một nhu cầu cho nguồn dinh dưỡng lành mạnh 100% tự nhiên và thực sự thân thiện với môi trường.

Và thế là Lecka ra đời với sự ủng hộ tuyệt vời của cộng đồng thể thao Việt Nam, những người đang tìm kiếm một món ăn nhẹ từ thiên nhiên và tươi ngon cho các hoạt động thể thao và các cuộc phiêu lưu ngoài trời của họ. Mặc dù khá dễ dàng để tìm kiếm các nguyên liệu địa phương có chất lượng cao và hương vị tuyệt vời nhưng việc tìm kiếm loại bao bì thân thiện với môi trường lại là một nhiệm vụ khá khó khăn.

Trong năm đầu tiên, các sản phẩm của lecka được đóng gói bằng lá chuối - loại bao bì thân thiện với môi trường nhất có lẽ từng tồn tại. Đến năm 2021, sau một năm nghiên cứu và lên kế hoạch, Lecka đã cho ra mắt sản phẩm mới có dạng bao bì phân hủy sinh học hoàn toàn và được sản xuất tại nhà máy của lecka ở Hà Nội.

Đây mới chỉ là bước khởi đầu của một hành trình dài cung cấp nguồn dinh dưỡng lành mạnh từ Việt Nam, cho Việt Nam và thế giới.

Sạp đặt niềm tin ở nhà cung cấp bởi:

■ An Toàn:
–  Tất cả sản phẩm tại lecka chỉ sử dụng các thành phần tự nhiên và tránh xa bất kỳ chất hóa học nào: Không hóa chất, không thuốc trừ sâu, không thành phần nhân tạo, không chất bảo quản.
–  50% quy trình của Lecka là lao động thủ công, 50% còn lại là máy móc (ví dụ: máy đóng gói). Lecka đảm bảo rằng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và yêu thích công việc.
–  Bao bì của Lecka có thể phân hủy sinh học hoàn toàn.

■ Chất lượng:
–  Lecka kiểm tra thủ công mọi thành phần đầu vào. Đồng thời, chúng tôi cũng kiểm tra thủ công mọi sản phẩm đầu ra để đảm bảo sản phẩm xuất xưởng đáp ứng các tiêu chuẩn mà chúng tôi đề ra cho Lecka.
–  Ngoài ra, trong suốt quá trình sản xuất, đội ngũ nhân viên thường trực để đảm bảo tất cả các sản phẩm được chế biến an toàn và vận hành chính xác. Nhà máy và sản phẩm của chúng tôi đều được chứng nhận ISO22000 và tuân theo các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm địa phương và quốc tế.
–  Sản phẩm của lecka đã có mặt trên thị trường Việt Nam hơn 1 năm nay và đang hướng tới mục tiêu lớn tiếp theo: Đó là xuất khẩu thành công sang thị trường Singapore và Hồng Kông.

■ Tính bản địa:
Tất cả các nguyên liệu của lecka đều có nguồn gốc từ Việt Nam đồng thời, lecka làm việc với các doanh nghiệp nhỏ và các trang trại thuộc sở hữu gia đình để có được chất lượng tốt nhất cho sản phẩm của Lecka.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: