Chào bạn! Sạp ở 98 Mai Anh Tuấn, Hà Nội (mở cửa 9AM-8PM. Nghỉ Chủ nhật hằng tuần) - Hotline Online: 096 9728 642

Trà mơ men lạnh (THH) - 500ml

175.000₫
( Hết hàng )

Mã SKU: KG-16-TMML-500ML

Thương hiệu: Tea House Hanoi

Khối lượng: 1082 (gr)

Số lượng:

•  Sạp Chàng Sen trân trọng giới thiệu  •

Thương hiệu: Tea House Hanoi
Xuất xứ thương hiệu: Việt Nam
Nơi sản xuất: Thái Nguyên, Việt Nam
HSD: 3 năm từ ngày đóng chai
NSX: In trên bao bì

■ SỐ LƯỢNG:
01 chai

■ QUY CÁCH:
01 chai thủy tinh nắp kẹp 500ml

■ THÀNH PHẦN:
Mơ thóc, mơ má đào, đường vàng, đường phèn, muối biển, trà đen hữu cơ, kombucha

■ HƯƠNG VỊ:
–  Kỹ thuật lên men không gia nhiệt giúp kích hoạt enzyme - lợi khuẩn và giải phóng vitamin - khoáng chất ở dạng nhỏ dễ hấp thụ hơn
–  Vị chua ngọt thơm thoảng hương mơ lên men, càng pha loãng vị ngọt càng giảm và vị chua tăng dần

■ CÔNG DỤNG:
Giải khát, bù nước bù khoáng

■ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Pha trà với 6 - 12 lần nước tuỳ khẩu vị. Có thể pha cùng giấm trà kombucha hoặc bột sắn dây.

■ BẢO QUẢN:
Bảo quản ở nhiệt độ phòng, sau khi mở dùng trong 6 tháng hoặc chắt sang chai nhỏ để bảo quản tốt hơn

■ KÍCH THƯỚC GỒM BAO BÌ:
27,5x6,5x6,5cm - Cân nặng: 1082g

Tea House Hanoi (THH) là nơi chế tác CÂN BẰNG bằng phương pháp lên men tự nhiên. Tea house hướng tới những Đồ Uống và Đồ Ăn Kèm từ thực vật địa phương chính vụ giúp bạn cân bằng cơ thể và tinh thần.

“Lý do mạnh mẽ nhất Tea House Hanoi được thành lập là vào một buổi chiều, ngồi trên căn gác nhỏ giữa lòng Hà Nội, tiếng càm ràm của một người mẹ phá tan không gian và khuấy động điều gì đó đã ở trong tôi lâu lắm rồi. Như những người mẹ người chị mà tôi biết tôi nghe, dù thế nào họ cũng thấy khổ. Xưa đã khổ nay sướng hơn vẫn luôn khổ. Tôi muốn làm gì đó. Nhưng cũng có thể Tea House Hanoi được gieo mầm từ trước đó rất lâu khi Huyền Chì bé xíu chơi trong vườn chè của ông bà ngoại, hái lá chè tươi cho bà hay khi ở London và nói với các chị, “Em muốn mở Tea House ở Hà Nội", hay khi viết mảnh giấy “Tea Shop" để vào trong chiếc hộp bí mật, hay khi nhập trà từ Anh về để dùng và trăn trở “Việt Nam là nước trồng chè lớn thứ 4-5 trên thế giới mà không có Trà Sạch cho dân”.

Chúng tôi biết sẽ rất khó để thay đổi lối suy nghĩ của một người, KIẾN VẦN NÚI nhưng chúng tôi cũng biết HIỆU ỨNG BƯƠM BƯỚM, có những sự thay đổi thần kỳ ở một con người chỉ bởi một câu nói hay một hành động nhỏ bé. Vì vậy mà chúng tôi bước chân vào hành trình này không cố gắng thay đổi một cá nhân cụ thể nhưng miệt mài gieo rắc những hạt giống Sống Cân Bằng để duyên đến khi họ sẵn sàng thay đổi thì trong mình đã có sẵn những mầm mống tốt đẹp chờ được tưới tẩm.”

Đã thay đổi rất nhiều từ những ngày đầu nhưng mong muốn giúp bạn trở thành người SỐNG CÂN BẰNG thì luôn là linh hồn của Tea House Hanoi, là động lực giữ chúng tôi ở lại và bước tiếp.

 

Sạp đặt niềm tin ở nhà cung cấp bởi:

■ An Toàn:
Sản phẩm của THH hoàn toàn không chứa chất bảo quản, hương liệu hay màu tổng hợp. Điểm đặc trưng trong sản phẩm của THH là dù là thực phẩm lên men sống (living foods) và không bị tiệt trùng nhưng lại có khả năng tự bảo quản được ở nhiệt độ thường thời gian từ 1 năm.

■ Chất lượng:
Khi thiết kế sản phẩm, Tea House không chỉ tính tới yếu tố TỐT cho cơ thể - tinh thần, hạn chế tối đa ảnh hưởng đến môi trường mà còn là TIỆN LỢI cho khách hàng và thường là NGON nữa.

■ Tính bản địa:
Tea House sử dụng nguyên liệu sạch địa phương chính vụ được canh tác trong lãnh thổ Việt Nam, chủ yếu là nguyên liệu được trồng các vùng phía Bắc (vì THH ở đây). THH không chế biến theo kiểu "nghĩ món đi chợ mà là ra vườn hái rau vào nấu" - tức là lên ý tưởng và thử nghiệm sản phẩm dựa theo nguyên tắc chế biến của THH và các loại thực vật có sẵn ở các vùng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: