bạn ơi, son dưỡng môi Bèo Tấm được KM 50% (còn 30.000đ/thỏi) đến 30/11 đấy ạ

Việt Đồng (Lam Phong)

2.550.000₫
( Còn 2 sản phẩm )

Mã SKU: KG-75-VD

Thương hiệu: Lam Phong

Khối lượng: 1332.0 (gr)

Số lượng:

Bản tin ưu đãi Hướng dẫn

•  Sạp Chàng Sen trân trọng giới thiệu  •
Thương hiệu: Lam Phong
Xuất xứ: Việt Nam

■ SỐ LƯỢNG:
01 bộ

■ QUY CÁCH:
01 hộp đựng gồm: 04 tượng + 01 tờ giới thiệu

■ MÔ TẢ SẢN PHẨM:
–  Việt Đồng là một dự án kết hợp giữa Lamphong Studio và Cokysu, ý tưởng bắt đầu có từ cuối 2020 và mất gần 2 năm để hoàn thiện. Đây là lần kết hợp đầu tiên giữa Lamphong studio và một hoạ sĩ Gen Z với hi vọng mang đến những tinh thần mới, cách diễn đạt mới cho những sản phẩm thủ công, kế thừa, phát triển từ dân gian, truyền thống.
–  Việt Đồng lấy cảm hứng từ bộ tranh nổi tiếng của dòng tranh dân gian Đông Hồ: Vinh Hoa- Phú Quý- Nhân Nghĩa- Lễ Trí. Đây là bộ tranh Tứ quý mang ý nghĩa chúc tụng, thể hiện giá trị đạo lý và ước mơ giản dị trong cuộc sống, thường để trang trí trong nhà vào các dịp Lễ, Tết, mang đến những lời cầu chúc tốt đẹp, may mắn. Đồng thời là sự hòa hợp giữa con người và thiên nhiên qua hình ảnh những em bé bụ bẫm và con vật gần gũi, thân quen.
–  Lam Phong đặt tên cho bộ tượng nhỏ này là “Việt Đồng” - “Những em bé Việt Nam”, như một món quà từ truyền thống đến các em nhỏ trong mùa Trung Thu. Những em bé ôm gà, ôm vịt, cóc, rùa.. thân thuộc được thể hiện với tinh thần của tượng phỗng đất- một vật phẩm không thể thiếu của Tết Trung Thu xưa, bộ phỗng đất với gam màu rực rỡ, đó không chỉ là đồ chơi của con trẻ mà còn thể hiện hồn cốt, tinh thần dân gian và giá trị văn hóa.
–  Bộ tượng nhỏ kế thừa những ý nghĩa tốt đẹp nhất từ tranh Đông Hồ với những em bé bụ bẫm, hiền lành, khoẻ mạnh mang ước vọng phát triển, trí tuệ, thành đạt... Những em nhỏ dù là con trai hay con gái đều thu hút những điều tích cực, tốt đẹp, bình đẳng, đạt được những thành tựu, gặp nhiều may mắn và hạnh phúc.

■ KÍCH THƯỚC SẢN PHẨM:
Kích thước hộp đựng: 24x24x10cm - nặng: 1332g

popup

Số lượng:

Tổng tiền: