Sạp ở 98 Mai Anh Tuấn, Hà Nội (mở cửa 9AM-9PM) - Hotline Online: 096 9728 642

Việt Đồng Quý Mão (Lam Phong)

1.880.000₫
( Hết hàng )

Mã SKU: KG-75-VDQM

Thương hiệu: Lam Phong

Khối lượng: 618 (gr)

Số lượng:

•  Sạp Chàng Sen trân trọng giới thiệu  •

Thương hiệu: Lam Phong
Xuất xứ: Việt Nam

■ SỐ LƯỢNG:
01 bộ

■ QUY CÁCH:
01 Bộ sản phẩm gồm:
- 02 tượng Việt Đồng Quý Mão
- 01 đế sơn mài cốt gỗ
- 01 thiếp năm mới
- Sản phẩm được đóng gói bằng rơm đựng trong hộp giấy quen thuộc của Lamphong Studio.

■ MÔ TẢ SẢN PHẨM:
Tiếp nối thành công của “Việt Đồng” với những thiết kế nhân vật từ tác giả Cokysu, Lamphong Studio phát triển tiếp cùng mong muốn nối dài thêm bộ sưu tập Việt Đồng với thật nhiều, thật nhiều những em bé nữa. 
Và Tết này, Chúng mình ra mắt một bộ quà nhỏ đặc biệt, dễ thương vô cùng dành riêng cho năm mới sắp tới
(Theo Lamphong Studio)

–  VIỆT ĐỒNG QUÝ MÃO vẫn được làm bằng cốt gốm, vẽ tay được làm thủ công hoàn toàn với hai nhân vật: Em bé ôm mèo & ôm cá. 
–  Hai em bé bụ bẫm mặc áo dài với tông màu đỏ-vàng chủ đạo, màu của Tết, màu của năm mới, may mắn và hạnh phúc. Bé trai ôm cá chép, bé gái ôm chú mèo béo cho năm mới đủ đầy và vẹn tròn.
–  Tạo hình bé trai ôm cá chép, loài cá gần gũi với người Việt, luôn gắn liền với mèo, thân thuộc trong văn hoá, tín ngưỡng, phong tục, là linh vật đưa ông Táo lên trời. Cá chép còn đại diện cho sự phấn đấu vươn lên, vượt qua những thử thách để đạt được những điều tốt đẹp như cổ tích vượt Vũ Môn hoá Rồng. Hình ảnh em bé ôm cá chép là lời chúc một năm mới thịnh vượng, phát đạt.
–  Bên cạnh bé trai, là bé gái ôm chú mèo vàng phú quý- con giáp của năm mới Quý Mão, mặt cười hoan hỉ, béo tốt, chiếc đuôi như vẫy vẫy tràn đầy niềm vui.
–  Việt Đồng Quý Mão vẫn là những cái ôm, tràn đầy yêu thương cho một năm mới có đủ nếp-tẻ, có cá to, có mèo quý. Sẽ là một năm mới rực rỡ, bình an, sức khoẻ và hạnh phúc.

■ KÍCH THƯỚC GỒM BAO BÌ:
Kích thước hộp đựng: 18x11,5x11cm - nặng: 618g

popup

Số lượng:

Tổng tiền: