Chào bạn! Sạp ở 98 Mai Anh Tuấn, Hà Nội (mở cửa 9AM-8PM. Nghỉ Chủ nhật hằng tuần) - Hotline Online: 096 9728 642

Xịt đa năng hữu cơ bồ hòn (Ecocare) | sả chanh, quế

( Còn 3 sản phẩm )

Mã SKU: 37-XDNBH-QUE-500ML

Thương hiệu: Ecocare

Khối lượng: 547 (gr)

Mùi hương
Dung tích
Số lượng:

•  Sạp Chàng Sen trân trọng giới thiệu  •

Thương hiệu: Ecocare
Xuất xứ: Việt Nam
HSD: 12 tháng kể từ NSX
NSX: In trên bao bì

■ SỐ LƯỢNG:
01 chai

■ QUY CÁCH:
–  02 lựa chọn dung tích: 500ml; 4L
–  Chai nhựa

■ THÀNH PHẦN:
100% dung dịch bồ hòn lên men, tinh dầu tự nhiên

■ CÔNG DỤNG:
Làm sạch, sáng bóng bề mặt đồ vật trong gia đình một cách thân thiện và an toàn cho người sử dụng

■ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
–  Xịt trực tiếp lên bề mặt cần làm sạch, sau đó lấy vải mềm hoặc giấy lau khô
–  Phù hợp với nhiều bề mặt: đá, kính, gỗ… và vệ sinh đồ chơi cho trẻ nhỏ
–  Phù hợp sử dụng cho bề mặt thường xuyên tiếp xúc với da và thức ăn như: mặt bàn ăn, mặt bàn học trẻ em, ghế ăn dặm, mặt bếp...

■ BẢO QUẢN:
–  Nơi khô ráo, thoáng mát
–  Không để rơi dầu mỡ, thức ăn vào lọ dung dịch hữu cơ để tránh ôi thiu

Ecocare là công ty Việt Nam đầu tiên có quy trình sản xuất khép kín các sản phẩm hữu cơ từ gieo trồng, thu hoạch cho đến ra thành phẩm. Chúng ta ai cũng quen với thành ngữ dân gian: “Ngậm Bồ Hòn làm ngọt”, sở dĩ có câu nói như vậy vì quả Bồ Hòn có vị khá đắng, vị đắng là do trong quả Bồ Hòn có chất Saponin – chất có khả năng tạo bọt và kháng khuẩn hoàn toàn tự nhiên. Quả Bồ Hòn tên tiếng Anh là Soapnut hoặc Soapberry, tiền tố Soap (tiếng Anh có nghĩa là Xà bông) như một sự công nhận của thế giới về khả năng tẩy rửa tự nhiên của loại quả này. Từ xa xưa ông cha ta đã sử dụng loại quả này để giặt quần áo, gội đầu, rửa chén bát … Ngày nay, những sản phẩm tẩy rửa được làm từ hóa chất trở nên phổ biến quả Bồ Hòn với những công dụng tuyệt vời đã dần bị lãng quên trong cuộc sống bận rộn của chúng ta.

Ecocare được thành lập dựa trên niềm tin rằng tất cả chúng ta xứng đáng để có một cuộc an toàn và tốt đẹp hơn. Mọi thứ sinh ra đều được mẹ thiên nhiên trao cho sứ mệnh nào đó và quả Bồ Hòn sinh ra là để giúp chúng ta làm sạch một cách an toàn nhất.

Sản phẩm của Ecocare sẽ phá vỡ những quy tắc và thay đổi những gì bạn đang biết về chất làm sạch. Chúng tôi tin rằng chén bát được làm sạch mà không cần sử dụng chất hóa học, hương thơm trong căn nhà không phải bắt đầu từ hương liệu tổng hợp. Thay vào đó, Ecocare cung cấp giải pháp chăm sóc nhà cửa 100% tự nhiên, an toàn và hiệu quả.

Sạp đặt niềm tin ở nhà cung cấp bởi:

■ An Toàn:
–  Về sản xuất: Ecocare lựa chọn dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt tiêu chuẩn ISO 14001- 2015: Tiêu chuẩn này đảm bảo rằng trong quá trình sản xuất, sản phẩm của Ecocare không làm ảnh hưởng đến môi trường tự nhiên.
–  Về bao bì sản phẩm: Ecocare sử dụng nhựa PET nguyên sinh, HDPE nguyên sinh. Đây đều là nhựa có thể tái chế để các sản phẩm chai ra môi trường sẽ được các đơn vị chuyên nghiệp thu mua về tái chế. 
–  Về thành phần: Ecocare sử dụng dung dịch bồ hòn lên men là chất làm sạch chính và tinh dầu thiên nhiên tạo mùi hương rất thân thiện với môi trường, có thể phân hủy sinh học.

■ Chất lượng:
–  Sản phẩm Ecocare sử dụng công nghệ lên men bồ hòn đầu tiên tại Việt Nam với hàm lượng bồ hòn chiếm từ 75- 99%, ngoài ra Ecocare sử dụng bột quế để bảo quản lên men bồ hòn, đặc biệt bột quế đã đc chứng nhận của USDA - chứng nhận đạt chuẩn hữu cơ.
–  Sản phẩm được chứng nhận diệt khuẩn 100% của Cơ Quan Thanh Tra Kỹ Thuật Đức TUV – SUD, chứng nhận an toàn của Cơ quan kiểm định thuộc Vương Quốc Anh – intertek. Kiểm định về độ phân hủy sinh học (bảo vệ môi trường) tốt hơn gấp 10 lần so với mức quy định thông thường.

■ Tính bản địa:
Ecocare tuyển chọn những vùng đất có thổ nhưỡng tốt nhất tại Việt nam, phù hợp với từng loại sản phẩm cho hàm lượng tinh dầu cao và có đội ngũ kỹ sư giảm sát quá trình gieo trồng, chăm sóc và thu hoạch, đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật của Ecocare.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: