Sạp ở 98 Mai Anh Tuấn, Hà Nội (mở cửa 9AM-8PM) - Hotline Online: 096 9728 642

Dầu dưỡng thể (Bèo Tấm)

( Còn 4 sản phẩm )

Mã SKU: KG-71-DT-G-100ML

Thương hiệu: Bèo Tấm

Khối lượng: 180 (gr)

Phân loại
Số lượng:

•  Sạp Chàng Sen trân trọng giới thiệu  •

Thương hiệu: Bèo Tấm
Xuất xứ thương hiệu: Việt Nam
Nơi sản xuất: Huế, Việt Nam
HSD: 2 năm kể từ NSX
NSX: In trên bao bì

■ SỐ LƯỢNG:
01

■ QUY CÁCH:
–  Chai thủy tinh nắp bóp
–  02 lựa chọn Dung tích: 50ml; 100ml

■ THÀNH PHẦN:
–  Yin: tinh dầu hoa cúc ngải xanh, tinh dầu hương thảo, tinh dầu thông, tinh dầu cam ngọt, tinh dầu khuynh diệp được pha loãng với dầu jojoba, dầu dừa MCT, dầu hạt nho tạo nên một bản phối trộn năng lượng có tính Âm
–  Yang: tinh dầu tiêu đen, tinh dầu oải hương, tinh dầu hoàng đàn, tinh dầu quýt, tinh dầu thảo quả, tinh dầu bạc hà chocolate được pha loãng trong dầu cám gạo, dầu hạt nho tạo nên một bảng phối trộn có tính Dương, nó phù hợp cho những bạn thiếu tính Dương bên trong. Người có tạng mang hơi hướng tạng Âm sẽ có những dấu hiệu dễ nhận biết sự thay đổi của không khí, tay chân lạnh, hay sợ lạnh, thích uống nước ấm, không thích uống nhiều nước, dễ bị đau bụng, có xu hướng ít di chuyển, không thích hoạt động nhiều.
–  Grounding: Dầu hạt nho, dầu dừa MCT, dầu jojoba, tinh dầu Lavender, tinh dầu Bergamot, tinh dầu Frankinense, tinh dầu Cedawood, tinh dầu Vetiver.

■ CÔNG DỤNG:
–  Yin: phù hợp cho những bạn cảm thấy mình thiếu tính Âm bên trong mình. Ngoài ra người có tạng mang hơi hướng tạng Dương sẽ có những dấu hiệu như hay cảm thấy nóng, thường hay khát nước, thích uống đồ lạnh, không chịu được nhiệt độ cao, có xu hướng hướng ngoại, thích các hoạt động bên ngoài.
–  Yang: phù hợp cho những bạn thiếu tính Dương bên trong. Người có tạng mang hơi hướng tạng Âm sẽ có những dấu hiệu dễ nhận biết sự thay đổi của không khí, tay chân lạnh, hay sợ lạnh, thích uống nước ấm, không thích uống nhiều nước, dễ bị đau bụng, có xu hướng ít di chuyển, không thích hoạt động nhiều.
–  Yin-Yang: được phối trộn với nguyên tắc bổ sung và cân bằng dành cho những ai đang cảm thấy sự thiếu hụt không quá nhiều, cho nên nếu bạn là người thể tạng nào thì cũng có thể sử dụng cả Yin và Yang vào những lúc khác nhau. Như mùa hè thì Yin sẽ rất phù hợp và mùa Đông thì Yang lại là lựa chọn tốt nhất cho tất cả mọi người. Nếu bạn quá thiếu hụt Âm hay quá thiếu hụt Dương thì lúc đó bạn cần đến nhiều phương pháp hỗ trợ khác như ăn uống, nghỉ ngơi và luyện tập.
–  Grounding: 
+ Cân bằng năng lượng cho cơ thể, điều hòa trạng thái. Phù hợp với những người đang cảm thấy chơi vơi, thiếu sự kết hợp bên trong, cảm thấy cần được nương tựa.
+ Cung cấp dưỡng chất cho làn da, dưỡng ẩm da, làm dịu da, chống viêm, dùng thay thế cho lotion
+ Có thể dụng để dưỡng tóc, làm dầu massage, dầu tẩy trang,...

■ CÁCH DÙNG:
– Sau khi tắm, hãy lau khô cơ thể, cho 5 giọt dầu ra lòng bàn tay, massage cho dầu nóng lên rồi thoa khắp cơ thể, lặp lại lần nữa nếu lượng dầu chưa đủ. Nó được sử dụng thay thế cho body lotion để khoá ẩm da, cung cấp dưỡng chất giúp nuôi dưỡng và tái tạo các tầng da. Các tinh dầu có chức năng chữa lành, làm dịu và điều hoà về tâm trí và cơ thể.
– Sử dụng dầu dưỡng da như một loại dầu massage để mang lại hiệu qủa tốt hơn về mặt thư giãn và trị liệu.
– Sử dụng như 1 dầu dưỡng móng tay, móng chân: để làm mềm móng, hãy thoa một ít dầu lên đó.
– Dầu dưỡng tóc: massage chân tóc với dầu dưỡng để giúp chân tóc được chắc khoẻ hơn, giảm tình trạng gãy rụng, dùng cho đuôi tóc để tóc được suôn mềm, không bị chẻ ngọn.

■ BẢO QUẢN:
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, không để trực tiếp dưới ánh nắng Mặt trời

■  KÍCH THƯỚC:
–  Kích thước chai Yin, Yang: 11,5x3,5x3,5cm - cân nặng: 110g
–  Kích thước chai Grounding: 13,5x4x4cm - cân nặng: 180g
–  Kích thước hộp Yin-Yang: 12x8x4cm - cân nặng: 247g

popup

Số lượng:

Tổng tiền: