Sạp ở 98 Mai Anh Tuấn, Hà Nội (mở cửa 9AM-9PM) - Hotline Online: 096 9728 642

Xà bông (Đồn Điền) - 90g

( Còn 2 sản phẩm )

Mã SKU: 09-XB-AOAO-90G

Thương hiệu: Đồn Điền

Khối lượng: 95 (gr)

Mùi hương
Số lượng:

•  Sạp Chàng Sen trân trọng giới thiệu  •

Thương hiệu: Đồn Điền
Xuất xứ thương hiệu: Việt Nam
Nơi sản xuất: Hà Nội, Việt Nam
HSD: 12 tháng kể từ NSX
NSX: In trên bao bì

■ SỐ LƯỢNG:
01 bánh

■ QUY CÁCH:
01 bánh handcut 90g

■ THÀNH PHẦN:
– Xà bông À ời .. à ơi: Dầu dừa hữu cơ, dầu oliu ép lạnh nguyên chất, dầu cám gạo, bơ hạt mỡ, kiềm tinh thể, nước cất, bột lá nếp, bùn xanh; hỗn hợp tinh dầu: mùi già, vỏ bưởi, chùa dù, hương nhu, sả chanh, gừng, lá quế.
–  Xà bông Forever young: Dầu dừa hữu cơ, dầu oliu ép lạnh nguyên chất, dầu cám gạo, bơ hạt mỡ, kiềm tinh thể, nước cất, bùn vàng; hỗn hợp tinh dầu: chanh xanh hữu cơ, vỏ bưởi rừng, hương thảo hữu cơ, sả chanh, tuyết tùng.
–  Xà bông In the mood for love: Dầu dừa hữu cơ, dầu oliu ép lạnh nguyên chất, dầu cám gạo, bơ hạt mỡ, kiềm tinh thể, nước cất, bùn hồng, bùn đỏ; hỗn hợp tinh dầu: vỏ bưởi rừng, phong lữ, hoắc hương, chanh xanh hữu cơ.
–  Xà bông The sound of silence: Dầu dừa hữu cơ, dầu oliu ép lạnh nguyên chất, dầu cám gạo, bơ hạt mỡ, kiềm tinh thể, nước cất, bột cacao; hỗn hợp tinh dầu: vỏ quýt, nhục đậu khấu, hoa hồi, đinh hương, quế, cỏ hương bài.

■ CÔNG DỤNG:
Làm sạch cơ thể, thư giãn tinh thần, giảm stress nhờ mùi hương từ tinh dầu tự nhiên

■ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Dùng rửa mặt và tắm. Làm ướt tạo bọt và matxa lên vùng cần làm sạch rồi rửa lại với nước.

■ BẢO QUẢN:
–  Trên khay ráo nước. Khi chưa dùng đến gói kín để nơi khô ráo.
–  Do xà bông handmade của Đồn điền giữ lại một lượng dầu dư nhằm mục đích giúp da mềm mượt khi sử dụng, không gây khô da nên khi sử dụng cần lưu ý:
–  Tránh việc xà bông bị mề, nên để trên một khay rất ráo nước sao cho bề mặt xà bông ít tiếp xúc với khay nhất.
–  Mỗi lần dùng xà bông xong nên để nhỏ bớt nước rồi mới đặt lại trên khay.
–  Chú ý vị trí đặt khay bánh xà bông phải là nơi khô ráo, tránh xa vị trí dễ bị bắn nước vào.

■ KÍCH THƯỚC GỒM BAO BÌ:
7x6,5x2,5cm - nặng 95g

Đồn Điền - tên gọi gợi đến sự trù phú, sự sinh sôi nảy nở, rộng lớn, gợi đến những sản vật tinh hoa giao thoa giữa trời và đất, là một thương hiệu được thành lập năm 2012 với những sản phẩm chăm sóc cơ thể và không gian sống chú trọng đến việc đánh thức giác quan của người sử dụng.

Đồn Điền tạo ra những sản phẩm này với mong muốn cùng nhau – con người chúng ta cùng tương tác để hiểu mình, hiểu sự sống quanh mình. Một cơ thể khỏe mạnh, một tâm trí cân bằng, một tinh thần vững chãi và một không gian sống thoải mái không thể thiếu sự chăm sóc và nuôi dưỡng, nó là tiền đề để con người yêu thương và thấu hiểu mình cũng như vạn vật xung quanh.

Sạp đặt niềm tin ở nhà cung cấp bởi:

■ An Toàn:

–  Đồn Điền rất chú trọng đến nguồn nguyên liệu được khai thác bền vững như sáp nành trong nến thơm được nhập từ Anh thay vì dùng sáp cọ. 
–  Vỏ gốm của các sản phẩm cũng là một lựa chọn dễ phân hủy, gốm là đất và đất sẽ trở về với đất.

■ Chất lượng:
Sản phẩm của Đồn Điền là sản phẩm hoàn toàn thủ công với sự trân trọng và chú tâm. Đồn Điền tin rằng việc “chạm” bằng tay của người làm tới sản phẩm luôn tạo nên phần hồn của sản phẩm mà không gì thay thế được. Điều này tạo nên các sản phẩm tốt và gửi được cái “chạm” này đến những người sử dụng.

■ Tính bản địa:
Trong công thức của các sản phẩm thì luôn mang hồn Việt và cái tên Đồn Điền cũng vậy. Nó là sự giao thoa đầy tinh túy giữa kĩ thuật thủ công và vùng nguyên liệu của phương Tây lẫn phương Đông. Một bánh xà bông của Đồn Điền không chỉ có dầu olive từ Hi Lạp, để cân bằng tính Việt và cân bằng chính kết cấu của bánh xà bông thủ công thì Đồn Điền cho thêm dầu dừa và dầu cám gạo. Các sản phẩm mùi hương luôn mang bóng dáng của sự thơm thảo, mùi thảo mộc của người Việt. Các sản phẩm theo mùa như hoa Nhài, hoa Bưởi, hoa Cúc Chi, dầu dừa, tinh dầu... thì được các vườn dược liệu và rừng tại Việt Nam.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: