Chào bạn! Sạp ở 98 Mai Anh Tuấn, Hà Nội (mở cửa 9AM-8PM. Nghỉ Chủ nhật hằng tuần) - Hotline Online: 096 9728 642

Dưỡng: Dầu massage tóc (Đồn Điền) - 50ml

290.000₫
( Còn 2 sản phẩm )

Mã SKU: 09-DMT-D-50ML

Thương hiệu: Đồn Điền

Khối lượng: 120 (gr)

Số lượng:

•  Sạp Chàng Sen trân trọng giới thiệu  •

Thương hiệu: Đồn Điền
Xuất xứ thương hiệu: Việt Nam
Nơi sản xuất: Hà Nội, Việt Nam
HSD: In trên bao bì

■ SỐ LƯỢNG:
01 chai

■ QUY CÁCH:
01 hộp giấy chứa 01 chai nắp bóp 50ml

■ THÀNH PHẦN:
Tinh dầu hương thảo hữu cơ, tinh dầu vỏ bưởi rừng, tinh dầu hương nhu, tinh dầu phong lữ, tinh dầu hoắc hương, dầu mù u, dầu mè, dầu argan hữu cơ

■ CÔNG DỤNG:
–  Hỗ trợ giảm gàu, giảm gãy rụng tóc
–  Dưỡng ẩm làm mềm tóc, nuôi dưỡng da đầu
–  Giúp kích thích nang tóc, làm cho tóc mọc dài và khỏe hơn
–  Mùi hương từ tinh dầu tự nhiên giúp làm dịu tâm trí, giảm căng thẳng và thư giãn sâu

■ CÁCH DÙNG:
–  Dùng trước khi gội đầu.
–  Nhỏ ra lòng bàn tay trái, chụm các đầu ngón tay phải thấm đẫm dầu và mát xa lên chân tóc theo hình xoáy tròn từ trước ra sau, từ giữa sang hai bên, làm nhiều lần đến khi hết dầu trên tay và đổi tay.
–  Có thể gội luôn hoặc ủ tóc 30 phút nếu có thời gian.

■ BẢO QUẢN:
–  Để nơi khô ráo thoáng mát, tránh sáng sáng trực tiếp, nhiệt độ cao
–  Để xa tầm với trẻ em

■ KÍCH THƯỚC GỒM BAO BÌ:
–  Kích thước hộp đựng: 12x4x4cm - Cân nặng: 120g
–  Kích thước chai 50ml: 12x3,5x3,5cm

🌱 CHUYỆN NHÀ CUNG CẤP

Đồn Điền - tên gọi gợi đến sự trù phú, sự sinh sôi nảy nở, rộng lớn, gợi đến những sản vật tinh hoa giao thoa giữa trời và đất, là một thương hiệu được thành lập năm 2012 với những sản phẩm chăm sóc cơ thể và không gian sống chú trọng đến việc đánh thức giác quan của người sử dụng.

Đồn Điền tạo ra những sản phẩm này với mong muốn cùng nhau – con người chúng ta cùng tương tác để hiểu mình, hiểu sự sống quanh mình. Một cơ thể khỏe mạnh, một tâm trí cân bằng, một tinh thần vững chãi và một không gian sống thoải mái không thể thiếu sự chăm sóc và nuôi dưỡng, nó là tiền đề để con người yêu thương và thấu hiểu mình cũng như vạn vật xung quanh.

Sạp đặt niềm tin ở nhà cung cấp bởi:

■ An Toàn:
–  Đồn Điền rất chú trọng đến nguồn nguyên liệu được khai thác bền vững như sáp nành trong nến thơm được nhập từ Anh thay vì dùng sáp cọ. 
–  Vỏ gốm của các sản phẩm cũng là một lựa chọn dễ phân hủy, gốm là đất và đất sẽ trở về với đất.

■ Chất lượng:
Sản phẩm của Đồn Điền là sản phẩm hoàn toàn thủ công với sự trân trọng và chú tâm. Đồn Điền tin rằng việc “chạm” bằng tay của người làm tới sản phẩm luôn tạo nên phần hồn của sản phẩm mà không gì thay thế được. Điều này tạo nên các sản phẩm tốt và gửi được cái “chạm” này đến những người sử dụng.

■ Tính bản địa:
Trong công thức của các sản phẩm thì luôn mang hồn Việt và cái tên Đồn Điền cũng vậy. Nó là sự giao thoa đầy tinh túy giữa kĩ thuật thủ công và vùng nguyên liệu của phương Tây lẫn phương Đông. Một bánh xà bông của Đồn Điền không chỉ có dầu olive từ Hi Lạp, để cân bằng tính Việt và cân bằng chính kết cấu của bánh xà bông thủ công thì Đồn Điền cho thêm dầu dừa và dầu cám gạo. Các sản phẩm mùi hương luôn mang bóng dáng của sự thơm thảo, mùi thảo mộc của người Việt. Các sản phẩm theo mùa như hoa Nhài, hoa Bưởi, hoa Cúc Chi, dầu dừa, tinh dầu... thì được các vườn dược liệu và rừng tại Việt Nam.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: