Gội đầu thảo dược Nếp Xưa (Vietherb)

( Còn 4 sản phẩm )

Mã SKU: 10-GDTD-NXTL

Thương hiệu: Vietherb

Khối lượng: 160.0 (gr)

Kích thước
Số lượng:

Bản tin ưu đãi Hướng dẫn

•  Sạp Chàng Sen trân trọng giới thiệu  •

Thương hiệu: Vietherb
Xuất xứ thương hiệu: Việt Nam
Nơi sản xuất: Lạng Sơn, Việt Nam
HSD: 06 tháng kể từ NSX
NSX: In trên bao bì

■ QUY CÁCH:
–  Tự Đong: 01 Túi giấy 450g
–  Túi Lọc: 01 gói gồm 7 túi lọc x 20g

■ THÀNH PHẦN:
Bồ kết, tai chua, hương nhu, hoắc hương, vỏ bưởi, cây cứt lợn, lá dâu, bạc hà.

■ CÔNG DỤNG:
–  Làm sạch, thay thế dầu gội thông thường
–  Sạch gàu và dưỡng tóc sâu nhờ phương pháp gội xông bằng nước nóng ấm giúp lỗ chân tóc mở ra, tăng cường lưu thông khí huyết, đào thải độc tố & tiếp nhận dưỡng chất tốt hơn. Dùng lâu dài sẽ cải thiện các vấn đề như đau đầu do thiếu máu lên não, kém hoạt huyết.
–  Trị ngứa đầu, rụng tóc sau khi tóc đã làm quen lại với việc gội đầu không dùng hóa chất
–  Hương thơm thư giãn đầu óc.

■ LƯU Ý:
–  Tránh làm rơi nước gội vào mắt vì thành phần bồ kết trong gói gội sẽ làm cay mắt. Nếu bị dây vào mắt, lau ngay & rửa mắt bằng nước sạch.
–  Với loại tóc đã qua sử dụng dầu gội hóa chất và xử lý ép nhuộm trong một thời gian dài, tóc cần thời gian để điều chỉnh và làm quen lại với cách gội mới không hóa chất.

■ CÁCH DÙNG:
★ TỰ ĐONG
Có Set: Tự đong & Túi vải
–  Lấy một lượng vừa đủ bột thảo dược gội đầu Nếp Xưa cho vào túi vải lọc rồi ngâm ủ với khoảng 1,5 lít nước sôi trong vài phút (hoặc đun sôi trên bếp khoảng 3 phút). Có thế xông thư giãn mặt và khứu giác lúc chờ cho đợi dưỡng chất tan hết vào nước. Để kết quả tốt hơn nữa, ủ túi lọc thảo dược vào bình giữ nhiệt trong 2-4h để lấy hết dưỡng chất trong gói gội.
–  Trước khi gội, bóp túi vải chứa bột thảo dược cho tan hết dưỡng chất vào nước gội. Giữ cho nước nóng ấm. Tốt nhất là gội với nước nóng ấm (khoảng 40-48 độ, hay ở mức bạn có thể chịu được)
–  Sử dụng 1/2 - 2/3 phần nước gội đậm đặc để dội nhiều lần, gãi đầu bằng mặt trong của đầu ngón tay (lưu ý không gãi bằng móng tay) để làm sạch tóc. Có chậu để hứng lại nước gội và múc dội lại nhiều lần. Chế thêm nước nóng vào nước nếu gội lâu khiến nước không đủ nóng. Nên ngâm, ủ tóc trong nước gội nóng ấm để ngấm sâu dưỡng chất.
–  Sử dụng phần nước còn lại hòa thêm với khoảng từ 1-1,5 lít nước nóng ấm để gội tráng. Có thể nhỏ một vài giọt Tinh Dầu Bưởi hoặc Dưỡng Tóc Thơm của Vietherb vào nước tráng giúp dưỡng tóc và kích thích tóc mọc tốt hơn.

★ TÚI LỌC
–  Ngâm mỗi túi lọc với khoảng 1,5 lít nước sôi trong 5-7 phút hoặc đun sôi trên bếp 3-5 phút. Có thể xông thư giãn mặt và khứu giác lúc chờ đợi dưỡng chất tan hết vào nước. Để kết quả tốt hơn nữa, ủ túi lọc thảo dược vào bình giữ nhiệt trong 2-4h để lấy hết dưỡng chất trong gói gội.
 –  Trước khi gội, bóp túi lọc chứa chất bột thảo dược cho tan hết dưỡng chất vào nước gội. Giữ cho nước nóng ấm. Tốt nhất là gọi với nước nóng ấm (khoảng 40-48 độ, hay ở mức bạn có thể chịu được).
 –  Sử dụng 1/2-2/3 phần nước để gội đậm đặc để dội nhiều lần, gãi đầu bằng mặt trong của đầu ngón tay (lưu ý không gãi bằng ngón tay) để làm sạch tóc. Có chậu để hứng lại nưóc gội và múc dội lại nhiều lần. Chế thêm nước nóng vào nước gội nếu gội lâu khiến nước không đủ nóng. Nên ngâm, ủ tóc trong nước gội nóng ấm để ngấm sâu dưỡng chất.
 –  Sử dụng phần nước còn lại hòa thêm với khoảng từ 1-1,5 lít nước nóng ấm để gội tráng. Có thể nhỏ một vài giọt Tinh Dầu Bưởi hoặc Dưỡng Tóc Thơm của Vietherb vào nước tráng giúp dưỡng tóc và kích thích tóc mọc tốt hơn.

■ BẢO QUẢN:
–  Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh sáng trực tiếp.
–  Nước gội đã đun có thể ủ vào bình giữ nhiệt bảo quản trong 24h hoặc có thể bảo quản lạnh trong vài ngày. Đun lại đến nhiệt độ nóng thích hợp để sử dụng.
–  Sản phẩm Dạng Tự Đong chỉ được đựng trong bao bì giấy, không có túi zip nên sau khi mở túi mong các bạn chuyển sang bảo quản trong hộp hoặc lọ kín để đảm bảo chất lượng, tránh mối mọt.
–  Sản phẩm Dạng Túi Lọc được bảo quản bằng túi zip. Sau khi sử dụng xong rất mong các bạn rửa sạch túi zip và tải sử dụng. Xin chân thành cảm ơn!

■ LƯU Ý:
KHÔNG sử dụng nếu bạn có tiền sử mẫn cảm với thành phần thảo dược của sản phẩm

Set: Tự đong & Túi vải
Gội đầu thảo dược Nếp Xưa (Vietherb) - Túi lọc / Tự đong / Set gồm Túi vải

popup

Số lượng:

Tổng tiền: