Ngựa mây gốm (Hiên Vân Ceramics)

200.000₫
( Còn 5 sản phẩm )

Mã SKU: KG-33-NM

Thương hiệu: Hiên Vân Ceramics

Khối lượng: 270.0 (gr)

Số lượng:

Bản tin tháng này Hướng dẫn

•  Sạp Chàng Sen trân trọng giới thiệu  •

Thương hiệu: Hiên Vân Ceramics
Xuất xứ: Việt Nam

■ KÍCH THƯỚC:
C10 – D10 – R5 (cm)

■ MÀU SẮC:
các màu men tro tự nhiên (Lam, Lục, Vàng Đậm, Nâu, ...)

■ MÔ TẢ:
–  Hình ảnh con ngựa xuất hiện từ rất sớm trong các nền văn minh trên thế giới. Con ngựa không những có vị trí quan trọng trong đời sống (chiến đấu, vận chuyển, làm nông nghiệp) mà đã đi vào thế giới tâm linh và thẩm mỹ, trở thành nguồn cảm hứng sáng tác trong văn học và nghệ thuật. Bởi những đặc tính như nhạy cảm, nhanh nhẹn, thông minh và trung thành, ngựa trở thành biểu tượng cho những giá trị tốt đẹp của cuộc sống.
–  Ở xưởng gốm Hiên Vân, ngựa là một trong những đề tài sáng tác chính trong quá trình sáng tạo, đặc biệt là tượng ngựa gốm nhỏ với tạo hình đậm chất dân gian Việt Nam là một trong những sản phẩm gắn liền với Hiên Vân từ những năm tháng đầu tiên. Từ khi ra mắt cho đến nay, ngựa gốm liên tục được ngắm nghía, chỉnh sửa tỉ mẩn để hoàn thiện từ dáng dấp, các chi tiết hoa văn tới độ hài hòa của các sắc men.
–  Ngựa gốm được thiết kế với kích thước nhỏ dựa trên mong muốn và suy nghĩ về một người bạn đồng hành, một người bạn bé nhỏ luôn bên mình trong mọi hành trình. Thêm vào đó, là hi vọng ngựa gốm như một món quà đong đầy những ý nghĩa đẹp để chúng ta dành tặng bạn bè và người thân.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: