Sạp nghỉ lễ 2 ngày: 30/04 và 01/05/2024. Mở cửa bình thường từ 02/05/2024 (Thứ 5) ạ!

Nước ngâm rửa rau củ quả (Ecocare) - 500ml

55.000₫
( Còn 24 sản phẩm )

Mã SKU: 37-NRRQ-500ML

Thương hiệu: Ecocare

Khối lượng: 550 (gr)

Số lượng:

NƯỚC NGÂM RỬA RAU CỦ QUẢ (ECOCARE) - 500ML

•  Sạp Chàng Sen trân trọng giới thiệu  •

Thương hiệu: Ecocare
Xuất xứ thương hiệu: Việt Nam
Nơi sản xuất: Việt Nam
HSD: 24 tháng kể từ NSX; 6 tháng kể từ ngày mở nắp
NSX: In trên bao bì
(*) Hiệu quả nhất trong vòng 3 tháng kể từ ngày mở nắp
Ngày đăng bán lần đầu: 19/4/2024

■ SỐ LƯỢNG:
01 chai

■ QUY CÁCH:
01 chai nắp nhựa tròn 500ml

■ THÀNH PHẦN:
Dung dịch muối ăn 0.5% hoạt hóa điện hóa, tnh dầu vỏ cam

■ ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:
–  Loại bỏ vi khuẩn đường ruột
–  Loại bỏ nấm mốc, dư lượng thuốc bảo vệ thực vật
–  Không hóa chất, an toàn với con người, thân thiện với môi trường

■ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
–  Pha tỷ lệ 1:10 (1 phần nước ngâm rửa rau củ quả và 10 phần nước)
–  Cho rau, củ, quả vào ngâm, không ngâm quá 5 phút
–  Để ráo nước, có thể tráng lại bằng nước sạch hoặc sử dụng trực tiếp

■ BẢO QUẢN:
Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng.

■ KÍCH THƯỚC SẢN PHẨM GỒM BAO BÌ:
–  Chai 500ml: 17x7x7cm - cân nặng: 550g

🌱 CHUYỆN NHÀ CUNG CẤP

Ecocare là công ty Việt Nam đầu tiên có quy trình sản xuất khép kín các sản phẩm hữu cơ từ gieo trồng, thu hoạch cho đến ra thành phẩm. Chúng ta ai cũng quen với thành ngữ dân gian: “Ngậm Bồ Hòn làm ngọt”, sở dĩ có câu nói như vậy vì quả Bồ Hòn có vị khá đắng, vị đắng là do trong quả Bồ Hòn có chất Saponin – chất có khả năng tạo bọt và kháng khuẩn hoàn toàn tự nhiên. Quả Bồ Hòn tên tiếng Anh là Soapnut hoặc Soapberry, tiền tố Soap (tiếng Anh có nghĩa là Xà bông) như một sự công nhận của thế giới về khả năng tẩy rửa tự nhiên của loại quả này. Từ xa xưa ông cha ta đã sử dụng loại quả này để giặt quần áo, gội đầu, rửa chén bát … Ngày nay, những sản phẩm tẩy rửa được làm từ hóa chất trở nên phổ biến quả Bồ Hòn với những công dụng tuyệt vời đã dần bị lãng quên trong cuộc sống bận rộn của chúng ta.

Ecocare được thành lập dựa trên niềm tin rằng tất cả chúng ta xứng đáng để có một cuộc an toàn và tốt đẹp hơn. Mọi thứ sinh ra đều được mẹ thiên nhiên trao cho sứ mệnh nào đó và quả Bồ Hòn sinh ra là để giúp chúng ta làm sạch một cách an toàn nhất.

Sản phẩm của Ecocare sẽ phá vỡ những quy tắc và thay đổi những gì bạn đang biết về chất làm sạch. Chúng tôi tin rằng chén bát được làm sạch mà không cần sử dụng chất hóa học, hương thơm trong căn nhà không phải bắt đầu từ hương liệu tổng hợp. Thay vào đó, Ecocare cung cấp giải pháp chăm sóc nhà cửa 100% tự nhiên, an toàn và hiệu quả.

Sạp đặt niềm tin ở nhà cung cấp bởi:

■ An Toàn:
–  Về sản xuất: Ecocare lựa chọn dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt tiêu chuẩn ISO 14001- 2015: Tiêu chuẩn này đảm bảo rằng trong quá trình sản xuất, sản phẩm của Ecocare không làm ảnh hưởng đến môi trường tự nhiên.
–  Về bao bì sản phẩm: Ecocare sử dụng nhựa PET nguyên sinh, HDPE nguyên sinh. Đây đều là nhựa có thể tái chế để các sản phẩm chai ra môi trường sẽ được các đơn vị chuyên nghiệp thu mua về tái chế. 
–  Về thành phần: Ecocare sử dụng dung dịch bồ hòn lên men là chất làm sạch chính và tinh dầu thiên nhiên tạo mùi hương rất thân thiện với môi trường, có thể phân hủy sinh học.

■ Chất lượng:
–  Sản phẩm Ecocare sử dụng công nghệ lên men bồ hòn đầu tiên tại Việt Nam với hàm lượng bồ hòn chiếm từ 75- 99%, ngoài ra Ecocare sử dụng bột quế để bảo quản lên men bồ hòn, đặc biệt bột quế đã đc chứng nhận của USDA - chứng nhận đạt chuẩn hữu cơ.
–  Sản phẩm được chứng nhận diệt khuẩn 100% của Cơ Quan Thanh Tra Kỹ Thuật Đức TUV – SUD, chứng nhận an toàn của Cơ quan kiểm định thuộc Vương Quốc Anh – intertek. Kiểm định về độ phân hủy sinh học (bảo vệ môi trường) tốt hơn gấp 10 lần so với mức quy định thông thường.

■ Tính bản địa:
Ecocare tuyển chọn những vùng đất có thổ nhưỡng tốt nhất tại Việt nam, phù hợp với từng loại sản phẩm cho hàm lượng tinh dầu cao và có đội ngũ kỹ sư giảm sát quá trình gieo trồng, chăm sóc và thu hoạch, đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật của Ecocare.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: