Chào bạn! Sạp ở 98 Mai Anh Tuấn, Hà Nội (mở cửa 9AM-8PM. Nghỉ Chủ nhật hằng tuần) - Hotline Online: 096 9728 642

Son dưỡng Thì là (Đồn Điền) - hũ gốm 9g

180.000₫
( Hết hàng )

Mã SKU: 09-SDTL-9G

Thương hiệu: Đồn Điền

Khối lượng: 84 (gr)

Số lượng:

SON DƯỠNG THÌ LÀ (ĐỒN ĐIỀN) - HŨ GỐM 9G

•  Sạp Chàng Sen trân trọng giới thiệu  •

Thương hiệu: Đồn Điền
Xuất xứ thương hiệu: Việt Nam
Nơi sản xuất: Hà Nội, Việt Nam
HSD: 12 tháng kể từ NSX
NSX: In trên bao bì
Ngày đăng bán lần đầu: 06/6/2024

■ SỐ LƯỢNG:
01 hũ

■ QUY CÁCH:
01 hũ gốm 9g, kèm 01 túi vải.

■ THÀNH PHẦN:
Son dưỡng được làm thủ công từ dầu hạnh nhân (almond oil), dầu olive (olive oil), sáp ong (bees wax), bơ hạt mỡ (shea butter), tinh dầu thì là tự nhiên (Vietnamese dill e.o).

■ CÁCH DÙNG:
–  Dùng dưỡng ẩm môi: Lấy ngón tay xoáy tròn nhiều lần để sáp mềm ra rồi matxa lên môi để dưỡng ẩm. Dùng hàng ngày.
–  Mặt nạ môi & tẩy tế bào chết: Tối trước khi đi ngủ bôi một lớp sáp dầy lên môi làm mặt nạ môi. Đến sáng dùng khăn cotton/bông tẩy trang thấm nước chà nhẹ để tẩy tế bào chết. Tuần sử dụng 2-3 lần.

■ BẢO QUẢN:
Bảo quản trong điều kiện thường, tránh ánh nắng trực tiếp, nhiệt độ cao, nơi ẩm thấp.

■ KÍCH THƯỚC BAO GỒM BAO BÌ:
Hũ 9g: 6x6x3,5cm - cân nặng: 84g

🌱 CHUYỆN NHÀ CUNG CẤP

Đồn Điền - tên gọi gợi đến sự trù phú, sự sinh sôi nảy nở, rộng lớn, gợi đến những sản vật tinh hoa giao thoa giữa trời và đất, là một thương hiệu được thành lập năm 2012 với những sản phẩm chăm sóc cơ thể và không gian sống chú trọng đến việc đánh thức giác quan của người sử dụng.

Đồn Điền tạo ra những sản phẩm này với mong muốn cùng nhau – con người chúng ta cùng tương tác để hiểu mình, hiểu sự sống quanh mình. Một cơ thể khỏe mạnh, một tâm trí cân bằng, một tinh thần vững chãi và một không gian sống thoải mái không thể thiếu sự chăm sóc và nuôi dưỡng, nó là tiền đề để con người yêu thương và thấu hiểu mình cũng như vạn vật xung quanh.

Sạp đặt niềm tin ở nhà cung cấp bởi:

■ An Toàn:
–  Đồn Điền rất chú trọng đến nguồn nguyên liệu được khai thác bền vững như sáp nành trong nến thơm được nhập từ Anh thay vì dùng sáp cọ. 
–  Vỏ gốm của các sản phẩm cũng là một lựa chọn dễ phân hủy, gốm là đất và đất sẽ trở về với đất.

■ Chất lượng:
Sản phẩm của Đồn Điền là sản phẩm hoàn toàn thủ công với sự trân trọng và chú tâm. Đồn Điền tin rằng việc “chạm” bằng tay của người làm tới sản phẩm luôn tạo nên phần hồn của sản phẩm mà không gì thay thế được. Điều này tạo nên các sản phẩm tốt và gửi được cái “chạm” này đến những người sử dụng.

■ Tính bản địa:
Trong công thức của các sản phẩm thì luôn mang hồn Việt và cái tên Đồn Điền cũng vậy. Nó là sự giao thoa đầy tinh túy giữa kĩ thuật thủ công và vùng nguyên liệu của phương Tây lẫn phương Đông. Một bánh xà bông của Đồn Điền không chỉ có dầu olive từ Hi Lạp, để cân bằng tính Việt và cân bằng chính kết cấu của bánh xà bông thủ công thì Đồn Điền cho thêm dầu dừa và dầu cám gạo. Các sản phẩm mùi hương luôn mang bóng dáng của sự thơm thảo, mùi thảo mộc của người Việt. Các sản phẩm theo mùa như hoa Nhài, hoa Bưởi, hoa Cúc Chi, dầu dừa, tinh dầu... thì được các vườn dược liệu và rừng tại Việt Nam.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: