Sạp nghỉ lễ 2 ngày: 30/04 và 01/05/2024. Mở cửa bình thường từ 02/05/2024 (Thứ 5) ạ!

Xông tắm thảo dược (Vietherb) - 45g x 4 túi lọc

80.000₫
( Còn 3 sản phẩm )

Mã SKU: 10-XTTD-180G

Thương hiệu: Vietherb

Khối lượng: 214 (gr)

Số lượng:

•  Sạp Chàng Sen trân trọng giới thiệu  •

Thương hiệu: Vietherb
Xuất xứ thương hiệu: Việt Nam
Nơi sản xuất: Lạng Sơn, Việt Nam
HSD: 06 tháng từ NSX
NSX: In trên bao bì

■ SỐ LƯỢNG:
01 gói

■ QUY CÁCH:
01 gói gồm 4 túi lọc x 45g/túi lọc

■ THÀNH PHẦN:
Mùi già, đại bi, xuyên tâm liên, ngải cứu, tía tô, cúc tần, lá quế, lá bưởi, lá màng tang.

■ CÔNG DỤNG:
–  Xông giải cảm, xông thải độc và hồi phục sức khoẻ.
–  Giúp làm sạch cơ thể, kháng khuẩn bề mặt da, hương thơm thư giãn.

■ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
–  Dùng 1 túi lọc/người để ngâm tắm, 2 túi lọc cho một lượt xông tắm.Sau khi dùng xong, bạn có thể tái dùng một lần bằng rửa sạch túi lọc rồi đun sôi với khoảng 5-7 lít nước trong 5-7 phút (nếu xông) và 8-10 phút (ngâm ngâm tắm).
–  Để ngâm tắm, pha nước thảo dược với lượng nước ấm đủ dùng. Có thể xông mặt trong khoảng 10 phút trước khi pha nước. Sau đó ngâm bồn trong khoảng 15-20 phút.
–  Để xông giải cảm: xông ở nơi kín gió, lấy vải trùm kín người cùng nồi nước xông, mở vung để hơi thảo dược bay vào người từ 15-20 phút. Khi đã ra mồ hôi, lau khô để tránh thấm ngược. Tuyệt đối không nên tắm ngay sau khi xông. Nên ăn thêm bát cháo nóng có lá tía tô, hành, tiêu sau khi xông. Ngừng xông nếu có biểu hiện tức ngực, choáng váng, bủn rủn.

LƯU Ý: Không dùng cho người đã bị cảm sâu (khoảng từ ngày thứ 3 trở lên), người ra nhiều mồ hôi, người đang sốt cao/sốt siêu vi, trẻ em dưới 12 tuổi, phụ nữ đang mang thai, hoặc vừa mới sinh, người cơ thể suy nhược, có tiền sử tim mạch/huyết áp cao, bệnh lý tim mạch, người say rượu hoặc sau khi uống nhiều rượu/đồ có cồn.

■ BẢO QUẢN:
–  Đóng chặt phần khoá zip sau khi dùng, hoặc bảo quản túi lọc thảo dược trong hộp kín.
–  Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Vietherb là một doanh nghiệp xã hội, sản xuất các sản phẩm từ các cây thuốc nam của người Việt nhằm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

Hai người sáng lập Vietherb là những người gắn bó với bà con, được trải nghiệm những vốn văn hóa bản địa các vùng miền. Các anh nhận ra việc giữ gìn các di sản văn học trong đó có các bài thuốc quý từ các cây dược liệu sẵn có trong tự nhiên cần gắn với cuộc sống.

Hệ trục cây thuốc - thầy thuốc - bài thuốc không thể tách rời nhau. Muốn giữ gìn các cây thuốc quý cần phải đưa nó vào cuộc sống hiện đại, hàng ngày và đó cũng là cách tốt nhất giúp những người thầy thuốc giữ nghề của họ, cũng như truyền cho thế hệ sau họ.

Sạp đặt niềm tin ở nhà cung cấp bởi:

■ An Toàn:
–  Quá trình sản xuất của Vietherb vừa dựa trên kinh nghiệm dân gian vừa nỗ lực bảo vệ môi trường như không khai thác triệt phá, kết hợp khai thác và phát triển, không độc canh, không sử dụng các chất hóa học, chất bảo quản,...
–  Sản phẩm sản xuất và đóng gói theo quy trình ổn định, sử dụng nguồn nhân lực địa phương.

■ Chất lượng:
–  Sự chỉn chu và tỉ mỉ của Vietherb được thể hiện ngay từ hệ thống bao bì. Các sản phẩm được đóng gói trong giấy, thủy tinh, gốm và gần đây là nhựa nguyên sinh nhằm hướng tới tái sử dụng nhiều lần. Mỗi chiếc dây buộc trên gói giấy đều được thắt nút cẩn thận để mỗi sợi dây dù nhỏ cũng có vòng đời dài hơn.
–  Các sản phẩm của Vietherb đều đã được đăng kí chất lượng sản phẩm, đã có hơn 10 năm xây dựng và phát triển thương hiệu được cộng đồng tin tưởng.
–  Các sản phẩm của Vietherb không có tác dụng tức thì nhưng an toàn với người sử dụng, lành tính và có tác dụng lâu dài với sức khỏe người tiêu dùng.

■ Tính bản địa:
Sản phẩm gắn với các cây dược liệu của địa phương, khai thác các bài thuốc của các lương ý bản địa để bảo tồn và phát triển thuốc nam trong đời sống Việt.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: