Chào bạn! Sạp ở 98 Mai Anh Tuấn, Hà Nội (mở cửa 9AM-8PM. Nghỉ Chủ nhật hằng tuần) - Hotline Online: 096 9728 642

Sống đơn giản: Dầu tắm rửa, gội đầu (Cô Cà Chua) - 600ml

490.000₫
( Hết hàng )

Mã SKU: 22-SDG-600ML

Thương hiệu: Cô Cà Chua

Khối lượng: 720 (gr)

Số lượng:

•  Sạp Chàng Sen trân trọng giới thiệu  •

Thương hiệu: Cô Cà Chua
Xuất xứ thương hiệu: Việt Nam
Nơi sản xuất: Việt Nam
HSD: 03 năm kể từ NSX
NSX: In trên bao bì

■ SỐ LƯỢNG:
01 chai

■ QUY CÁCH:
01 chai nhựa nắp nhấn 600ml

■ THÀNH PHẦN:
Cà chua lên men và nước tinh khiết. Tinh dầu ngọc lan tây. Lượng nhỏ chùm chất tạo bọt (chất hoạt động bề mặt) và chất cân bằng độ axit.

■ CÔNG DỤNG:
–  Giúp tóc và da sạch, thơm mát, mềm mịn.
–  Giúp cải thiện tình trạng tóc xơ rối, hỗ trợ đắc lực do việc làm sạch nấm gàu cho mái tóc trông bóng mượt và chắc khỏe hơn.
–  Hương thơm tinh dầu ngọc lan tây mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu.
–  An toàn cho mọi lứa tuổi, phù hợp với cả trẻ sơ sinh.
–  Tiết kiệm nước.
–  Tốt cho sông, suối, ao, hồ.

■ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
–  Tắm, gội:

Lấy khoảng 2 - 4ml, tạo bọt bằng tay hoặc bông tắm gội, xoa lên tóc hoặc cơ thể đã được làm ướt và mát xa nhẹ nhàng, sau đó xả sạch với nước. Nên tắm, gội lại lần nữa với 1 - 3ml.

–  Rửa mặt:
Lấy khoảng 1- 3ml và tạo bọt và mát xa mặt nhẹ nhàng, sau đó xả nước sạch rồi lau khô.

–  Rửa tay:
Lấy khoảng 3ml xoa đều tay 30 giây đến 01 phút rồi xả nước.

■ BẢO QUẢN:
Nơi khô ráo, thoáng mát.

“Điều đầu tiên chúng mình phát hiện và quyết định đầu tư phát triển sản phẩm này theo hướng 4 NHÀ: Nhà nghiên cứu, Nhà sản xuất, Nhà kinh doanh và Nhà tiêu dùng và rất muốn nhấn mạnh mỗi người tiêu dùng là một Nhà, với sự hiểu biết rộng mở và vị tha với cuộc sống, với môi sinh của họ. Quyết định bắt tay vào làm vì chúng mình nhận thấy hệ thống cống rãnh, sông suối, ao hồ vốn đang bị ô nhiễm nghiêm trọng, nhận thức, ý thức và thói quen của cộng đồng cùng sống đã tạo ra sự mất cân bằng ấy. Cô Cà Chua sinh ra như một một giải pháp, giải pháp an toàn cho sức cho bản thân và gia đình và bên cạnh đó là giải pháp về công nghệ, có thể góp phần thúc đẩy lập lại hài hòa, cân bằng môi sinh trong thời kỳ mới.”_ Cô Cà Chua

Cô Cà Chua là dòng sản phẩm sử dụng công nghệ lên men vi sinh giúp làm sạch trong nhà, đồng thời góp phần làm sạch và hồi sinh sông ngòi, ao hồ bị ô nhiễm từ nước thải sinh hoạt chứa hoá chất. Quá trình lên men tạo ra nước tẩy rửa: Chọn bộ men phù hợp , cấy vào dịch chiết của loại quả tương ứng. Tùy loại quả khác nhau mà cần bộ men khác nhau; Dùng nhiệt độ và phương pháp quay li tâm để loại bỏ các vi khuẩn hoang dã; Hòa trộn và ủ với các phụ gia, tinh dầu, thảo mộc khác nhau; Đưa dung dịch về trạng thái trung hòa và hoàn thiện sản phẩm. Hiện Cô Cà chua đã phát triển được nhiều dòng sản phẩm: Sống Đơn Giản là tắm gội rửa mặt rửa tay 5in1, dòng sản phẩm Cô Cà Chua Yêu Nước truyền thống và Mới Toanh là các sản phẩm tẩy rửa trong gia đình như rửa chén, rửa tay, lau sàn, giặt giũ, cọ toilet, sạch tuốt (Đa năng).

Sạp đặt niềm tin ở nhà cung cấp bởi:

■ An Toàn:
–  Sản phẩm không bào mòn bề mặt mà bóc tách vết bẩn trên bề mặt đồ vật, cho nên ko làm bai dão, bạc màu đồ vật, khử mùi bằng cách diệt vi khuẩn gây ra mùi thay vì dùng mùi đè mùi như các sản phẩm khác.
–  Sử dụng tinh dầu tự nhiên, không phải hương liệu hóa học.
Sản phẩm không sử dụng chất bảo quản nhưng hạn sử dụng lâu dài do dung dịch được đưa về trạng thái trung hòa.
–  Quy trình sản xuất khép kín, không khói bụi, không tốn nước thải, không tốn nhiều nhân công, tận dụng hoàn toàn tất cả nguyên liệu có sẵn trong nước (ví dụ, xác cà chua sau khi làm dung dịch tẩy rửa có thể lên men làm thành phân bón).
–  Sản phẩm làm sạch nguồn nước: Sau khi sử dụng sản phẩm, quá trình khử khuẩn và khử mùi tiếp tục diễn ra, đẩy nhanh quá trình phân hủy các chất hữu cơ trong lòng cống rãnh, tạo lắng các cặn bẩn, làm trong cống rãnh ở mức có thể.

■ Chất lượng:
–  Thiết kế bao bì, tem nhãn có tính tương tác cao, đặt ở đâu trong nhà cũng hợp, ở sản phẩm tỏa ra năng lượng cân bằng và hài hòa, thuần hậu, giản dị, ấm áp mang tinh thuần Việt có tác dụng trị liệu, hàn gắn. Nước thải hoặc sản phẩm hỏng, bỏ đi có thể trở thành phân bón giàu chất dinh dưỡng. Sản phẩm của cocachua đạt tất cả các tiêu chuẩn sau: Tiêu chuẩn Việt Nam: TCVN 12589 : 2018 dành cho lau sàn. Tiêu chuẩn Nhật Bản JIS: K3370 : 1994 với "Chất tẩy rửa dành cho nhà bếp". Tiêu chuẩn Nhật Bản JIS: K3371 : 1994 với " Sản phẩm tẩy rửa tổng hợp dành cho giặt xả gia dụng"
–  Riêng sản phẩm tắm gội sống đơn giản có số công bố mỹ phẩm 9957/21/CBMP-HN. (sản xuất tại nhà máy tiêu chuẩn GMP)
–  Sản phẩm rửa tay mới toanh có số công bố mỹ phẩm: 10553/21/CBMP-HN (sản xuất tại nhà máy tiêu chuẩn GMP)

■ Tính bản địa:
Đây là sản phẩm nội địa hóa gần như 100% từ nguyên vật liệu ( 90% thành phần là dịch chiết cà chua lên men), sản xuất, nghiên cứu, cho ra thành phẩm, thiết kế và phân phối thương mại.

*Nhược điểm của sản phẩm nhà cung cấp đang cố gắng khắc phục: So với các sản phẩm hóa chất, sự đồng đều giữa các lô sản xuất chưa thực sự ổn định do yếu tố lên men tự nhiên. Sản phẩm không sử dụng hương liệu lưu hương mà chỉ dùng tinh dầu tạo hương nên độ biến đổi của sản phẩm lại càng cao, nguy cơ hỏng cũng cao hơn bình thường rất nhiều do tinh dầu là thứ biến đổi và không có tinh ổn định.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: