Sạp nghỉ lễ 2 ngày: 30/04 và 01/05/2024. Mở cửa bình thường từ 02/05/2024 (Thứ 5) ạ!

Dầu gội Hương (Đồn Điền) - 250g

270.000₫
( Còn 7 sản phẩm )

Mã SKU: 09-G-GH-250G

Thương hiệu: Đồn Điền

Khối lượng: 292 (gr)

Số lượng:

•  Sạp Chàng Sen trân trọng giới thiệu  •

Thương hiệu: Đồn Điền
Xuất xứ thương hiệu: Việt Nam
Nơi sản xuất: Hà Nội, Việt Nam
HSD: 3 năm kể từ NSX
NSX: In trên bao bì

■ SỐ LƯỢNG:
01 chai

■ QUY CÁCH:
01 chai nhựa 250g

■ THÀNH PHẦN:
Purified water, Cocamidopropyl Betaine, Sodium methyl cocoyl taurate, Cocamide DEA, Glycerine, Inulin, Polyquaternium-44, Laminaria digitata extract, Chlorella vulgaris extract, Lavandula stoechas extract, Sorbeth-60 Tetraoleate, Propanediol, Tocopheryl Acetate, Phenoxyethanol, Ethylhexylglycerin, Disodium EDTA, Citrus grandis peel Essential oil (Tinh dầu vỏ Bưởi), Organic Citrus aurantifolia peel essential oil (Tinh dầu vỏ Chanh hữu cơ), Organic Rosmarinus officinalis L. essential oil (Tinh dầu Hương Thảo hữu cơ), Cymbopogon Citratus leaf Essential oil (Tinh dầu lá Sả Chanh), Uniperus Virginiana Essential oil (Tinh dầu Hoàng Đàn).

■ CÔNG DỤNG:
–  Giúp làm sạch tóc và da đầu khỏi bụi bẩn và dầu thừa
–  Giúp giảm ngứa, gàu
–  Cân bằng hệ vi sinh cho da đầu

■ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Làm ướt da đầu và tóc. Bơm dầu gội vào lòng bàn tay, thêm một chút nước và tạo bọt rồi thoa lên da đầu. Massage da đầu theo chuyển động tròn trong 2 - 5 phút. Gội sạch da đầu và tóc bằng nước. Gội lại lần 2 nếu muốn.

■ BẢO QUẢN:
Bảo quản nhiệt độ phòng, tránh ánh sáng mặt trời, nơi có nhiệt độ cao.

■ KÍCH THƯỚC GỒM BAO BÌ:
–  Kích thước: 20x5x5cm - Cân nặng: 292g

Đồn Điền - tên gọi gợi đến sự trù phú, sự sinh sôi nảy nở, rộng lớn, gợi đến những sản vật tinh hoa giao thoa giữa trời và đất, là một thương hiệu được thành lập năm 2012 với những sản phẩm chăm sóc cơ thể và không gian sống chú trọng đến việc đánh thức giác quan của người sử dụng.

Đồn Điền tạo ra những sản phẩm này với mong muốn cùng nhau – con người chúng ta cùng tương tác để hiểu mình, hiểu sự sống quanh mình. Một cơ thể khỏe mạnh, một tâm trí cân bằng, một tinh thần vững chãi và một không gian sống thoải mái không thể thiếu sự chăm sóc và nuôi dưỡng, nó là tiền đề để con người yêu thương và thấu hiểu mình cũng như vạn vật xung quanh.

Sạp đặt niềm tin ở nhà cung cấp bởi:

■ An Toàn:
–  Đồn Điền rất chú trọng đến nguồn nguyên liệu được khai thác bền vững như sáp nành trong nến thơm được nhập từ Anh thay vì dùng sáp cọ. 
–  Vỏ gốm của các sản phẩm cũng là một lựa chọn dễ phân hủy, gốm là đất và đất sẽ trở về với đất.

■ Chất lượng:
Sản phẩm của Đồn Điền là sản phẩm hoàn toàn thủ công với sự trân trọng và chú tâm. Đồn Điền tin rằng việc “chạm” bằng tay của người làm tới sản phẩm luôn tạo nên phần hồn của sản phẩm mà không gì thay thế được. Điều này tạo nên các sản phẩm tốt và gửi được cái “chạm” này đến những người sử dụng.

■ Tính bản địa:
Trong công thức của các sản phẩm thì luôn mang hồn Việt và cái tên Đồn Điền cũng vậy. Nó là sự giao thoa đầy tinh túy giữa kĩ thuật thủ công và vùng nguyên liệu của phương Tây lẫn phương Đông. Một bánh xà bông của Đồn Điền không chỉ có dầu olive từ Hi Lạp, để cân bằng tính Việt và cân bằng chính kết cấu của bánh xà bông thủ công thì Đồn Điền cho thêm dầu dừa và dầu cám gạo. Các sản phẩm mùi hương luôn mang bóng dáng của sự thơm thảo, mùi thảo mộc của người Việt. Các sản phẩm theo mùa như hoa Nhài, hoa Bưởi, hoa Cúc Chi, dầu dừa, tinh dầu... thì được các vườn dược liệu và rừng tại Việt Nam.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: