Sạp nghỉ lễ 2 ngày: 30/04 và 01/05/2024. Mở cửa bình thường từ 02/05/2024 (Thứ 5) ạ!

Dưỡng tóc Nếp Xưa (Vietherb) - 25ml

350.000₫
( Còn 2 sản phẩm )

Mã SKU: 10-DTNX-25ML

Thương hiệu: Vietherb

Khối lượng: 73 (gr)

Số lượng:

•  Sạp Chàng Sen trân trọng giới thiệu  •

Thương hiệu: Vietherb
Xuất xứ thương hiệu: Việt Nam
Nơi sản xuất: Lạng Sơn, Việt Nam
HSD: 24 tháng kể từ NSX
NSX: In trên bao bì

■ SỐ LƯỢNG:
01 chai

■ QUY CÁCH:
01 chai thủy tinh nút bóp 25ml

■ THÀNH PHẦN:
Dầu vừng, dầu hạt lanh, tinh dầu bưởi, tinh dầu hương nhu, tinh dầu bạc hà.

■ CÔNG DỤNG:
–  Dưỡng ẩm cho tóc và lưu hương thơm trên tóc.
–  Giúp tóc đen mượt.
–  Kích thích mọc tóc và giảm rụng tóc.
–  Giảm gàu và ngừa nấm chân tóc.

■ CÁCH DÙNG:
–  Xả tóc sau khi gội đầu: nhỏ 3-5 giọt dưỡng tóc thơm vào phần nước ấm (khoảng 0,5 đến 01 lít nước) để xả tóc. Lưu ý khuấy đều và dội lại vài lần để dầu dưỡng thấm sâu tới chân tóc.
–  Dưỡng tóc thơm với lược gỗ nhỏ: Bôi đều 2-3 giọt dưỡng tóc thơm lên phần răng của lược gỗ nhỏ rồi chải tóc để đưa dầu dưỡng đều tới chân tóc.
–  Massage đầu hàng ngày: nhỏ 3-5 giọt dưỡng tóc thơm vào đầu ngón tay rồi chấm đều dầu dưỡng sang các đầu ngón tay của bàn tay kia. Dùng các đầu ngón tay thấm dầu dưỡng massage nhẹ nhàng khắp đầu (từ trước ra phía sau) để dầu dưỡng được thẩm thấu sâu tới chân tóc.
Nên massage đầu kết hợp với lược sừng vuông được thiết kế chuyên biệt bởi Vietherb để dầu dưỡng được thẩm thấu sâu và tăng tuần hoàn máu trên da đầu.
KHÔNG sử dụng nếu bạn có tiền sử mẫn cảm với thành phần thảo dược của sản phẩm.

Vietherb là một doanh nghiệp xã hội, sản xuất các sản phẩm từ các cây thuốc nam của người Việt nhằm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

Hai người sáng lập Vietherb là những người gắn bó với bà con, được trải nghiệm những vốn văn hóa bản địa các vùng miền. Các anh nhận ra việc giữ gìn các di sản văn học trong đó có các bài thuốc quý từ các cây dược liệu sẵn có trong tự nhiên cần gắn với cuộc sống.

Hệ trục cây thuốc - thầy thuốc - bài thuốc không thể tách rời nhau. Muốn giữ gìn các cây thuốc quý cần phải đưa nó vào cuộc sống hiện đại, hàng ngày và đó cũng là cách tốt nhất giúp những người thầy thuốc giữ nghề của họ, cũng như truyền cho thế hệ sau họ.

Sạp đặt niềm tin ở nhà cung cấp bởi:

■ An Toàn:
–  Quá trình sản xuất của Vietherb vừa dựa trên kinh nghiệm dân gian vừa nỗ lực bảo vệ môi trường như không khai thác triệt phá, kết hợp khai thác và phát triển, không độc canh, không sử dụng các chất hóa học, chất bảo quản,...
–  Sản phẩm sản xuất và đóng gói theo quy trình ổn định, sử dụng nguồn nhân lực địa phương.

■ Chất lượng:
–  Sự chỉn chu và tỉ mỉ của Vietherb được thể hiện ngay từ hệ thống bao bì. Các sản phẩm được đóng gói trong giấy, thủy tinh, gốm và gần đây là nhựa nguyên sinh nhằm hướng tới tái sử dụng nhiều lần. Mỗi chiếc dây buộc trên gói giấy đều được thắt nút cẩn thận để mỗi sợi dây dù nhỏ cũng có vòng đời dài hơn.
–  Các sản phẩm của Vietherb đều đã được đăng kí chất lượng sản phẩm, đã có hơn 10 năm xây dựng và phát triển thương hiệu được cộng đồng tin tưởng.
–  Các sản phẩm của Vietherb không có tác dụng tức thì nhưng an toàn với người sử dụng, lành tính và có tác dụng lâu dài với sức khỏe người tiêu dùng.

■ Tính bản địa:
Sản phẩm gắn với các cây dược liệu của địa phương, khai thác các bài thuốc của các lương ý bản địa để bảo tồn và phát triển thuốc nam trong đời sống Việt.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: