Sạp ở 98 Mai Anh Tuấn, Hà Nội (mở cửa 9AM-8PM) - Hotline Online: 096 9728 642

Rượu mơ (Komomo) - 750ml

( Còn 4 sản phẩm )

Mã SKU: 02-SY-750ML

Thương hiệu: Komomo

Khối lượng: 1417 (gr)

Phân loại
Số lượng:

•  Sạp Chàng Sen trân trọng giới thiệu  •

Thương hiệu: Komomo
Xuất xứ thương hiệu: Việt Nam
Nơi sản xuất: Bắc Kạn, Hà Nội, Việt Nam
HSD: Không có hạn sử dụng

■ SỐ LƯỢNG:
01 Chai

■ QUY CÁCH:
01 chai 750ml 

■ ĐẶC TÍNH CỦA RƯỢU:
–  Single year umeshu 25%: Màu vàng đậm, hương thơm đặc trưng của mùi khói gỗ sồi hòa quyện cùng với mùi thơm tự nhiên của mơ đã tạo nên hương vị rất dặc trưng của loại rượu này. Với nồng độ cồn ở mức trung bình khoảng 25% kết hợp với hương khói, vị hạt dẻ và vị chua ngọt nhẹ nhàng nên đây là sản phẩm phù hợp với nam và các buổi liên hoan, họp mặt.
–  Special umeshu 18%: Màu vàng đậm, hương thơm tự nhiên của mơ nổi bật, vị chua và vị ngọt ít hơn so với dòng sản phẩm Premium. Với nồng độ cồn ở mức trung bình khoảng 18% nên đây là sản phẩm phù hợp với các bạn trẻ.
–  Premium umeshu 15%: Màu vàng đậm, hương thơm tự nhiên của mơ nổi bật, vị chua vừa phải cân bằng với vị ngọt. Với nồng độ cồn khá nhẹ, chỉ khoảng 15% kết hợp với vị chua ngọt tự nhiên nên đây là sản phẩm phù hợp với nữ và các bạn trẻ. 

■ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
–  Single year umeshu 25%: Phù hợp với các loại thịt nướng, đồ ăn cay. Nhiệt độ uống gợi ý từ 5 - 10 độ C hoặc uống kèm với đá hoặc sử dụng 2 phần rượu trộn thêm 1 phần nước ấm khi uống vào mùa đông.
–  Special umeshu 18%: Phù hợp với các loại thịt nướng, đồ ăn cay. Uống 1 ly rượu với đá để giải tỏa căng thẳng. Nhiệt độ uống gợi ý từ 5 - 10 độ C hoặc uống kèm với đá hoặc sử dụng 2 phần rượu trộn thêm 1 phần nước ấm khi uống vào mùa đông.
–  Premium umeshu 15%: Uống 1 ly rượu với đá để giải tỏa căng thẳng. Sử dụng khi ăn đồ nguội hoặc sử dụng trong các bữa ăn hàng ngày. Nhiệt độ uống gợi ý từ 5 - 10 độ C hoặc uống kèm với đá.

■ BẢO QUẢN:
Nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp vào sản phẩm.

■ KÍCH THƯỚC GỒM BAO BÌ:
29cm x 8cm x 8cm - Cân nặng: 1417g

popup

Số lượng:

Tổng tiền: